Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 ท่านเท่านั้น
โอกาสเดียวเท่านั้น! ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

Franchiserthailand.com เป็นธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือ ดำเนินธุรกิจมานาน และเป็นที่รู้จักกว้างขวาง จึงมีสื่อหนังสือพิมพ์มาขอสัมภาษณ์ และทำข่าว

คลิกที่ภาพเพื่อขยาย

ประกาศ!! Franchiserthailand.com คือเจ้าของลิขสิทธิ์ระบบแฟรนไชส์ออนไลน์ตัวจริง และได้จดทะเบียนลิขสิทธิ์ไว้กับกรมทรัพย์สินทางปัญญา กระทรวงพาณิชย์อย่างถูกต้อง ขณะนี้มีผู้ที่พยายามลอกเลียนแบบธุรกิจ และกำลังละเมิดลิขสิทธ์ ผู้สนใจธุรกิจต้องระวัง เพราะคุณอาจจะทำผิดกฎหมายได้หากคุณไม่ได้ตรวจสอบให้ดี

ดูคลิปสัมภาษณ์สดกับเจ้าของ Franchiserthailand.com ที่นี่

หลักสูตรอบรมการทำธุรกิจออนไลน์

Franchiserthailand.com เปิดอบรมหลักสูตรการทำธุรกิจออนไลน์ เพื่อให้คุณมีธุรกิจออนไลน์ที่สร้างรายได้อย่างมั่นคง เน้นการปฎิบัติจริง เรียนได้ทุกระดับความรู้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีธุรกิจออนไลน์ที่จะสร้างรายได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และสามารถยึดเป็นอาชีพหลักได้ วันนี้คุณจะทำได้ด้วยมือของคุณเอง Franchiserthailand.com ร่วมกับ ไอทีแม่บ้าน.com ได้พัฒนาหลักสูตรอบรมขึ้นมา เหมาะสำหรับผู้ที่สนใจทั่วไป ใครก็เรียนได้ การสอนของเราเน้นการปฎิบัติจริง สามารถที่นำความรู้ที่ได้ไปสร้างธุรกิจได้ทันทีหลังจากที่เรียนจบแล้ว และเรายังสอนการประชาสัมพันธ์เพื่อให้ธุรกิจของคุณเป็นที่รู้จักในออนไลน์อย่างกว้างขวางโดยไม่ต้องเสียตังค์ และไม่ต้องจ้างใคร


ด้วยระบบของ Interspace (Access trade) Thailand

จะช่วยผลักดันให้ธุรกิจออนไลน์เป็นที่ธุรกิจที่สามารถทำเงินให้คนไทยได้อย่างแท้จริง

Interspace (Access trade) Thailand  คือใคร?

ภายใต้ชื่อบริษัท Access Trade ผู้ให้บริการโฆษณาออนไลน์อย่าง Interspace ผู้อยู่เบื้องหลังแคมเปญดังฝั่งแดนอาทิตย์อุทัยหวังชูการตลาดแบบ Affiliate Marketing ให้เป็นที่นิยมในประเทศไทยมากขึ้น

หลังการตลาดออนไลน์ออนไลน์ในประเทศไทยเริ่มมีความนิยมที่แพร่หลายมากขึ้น บริษัทต่างชาติต่างหันมาให้ความสนใจการทำการตลาดในประเทศไทยที่มีอัตราการ เติบโตไว ศักยภาพสูง แต่การแข่งขันยังไม่รุนแรงมากนักภายในงานแถลงข่าวเปิดตัว Access Trade ณ อาคาร Horizon ชั้น 2 ณ  StEREO Bar & Restaurant ที่บรรยากาศการแถลงข่าวเป็นไปอย่างเรียบง่ายและเป็นกันเอง

cover

นายโชเฮ ฟุจิตะ (Shohei Fujita), Director of Interspace (Thailand) Co.,Ltd ได้เผยเหตุผลที่ทาง Interspace ให้ความสนใจในประเทศไทยว่า ประเทศไทยนั้นมีอัตราการเติบโตของการตลาดออนไลน์ที่โตไว ตัวเขาเองมองว่าประเทศไทยนั้นจะสามารถพัฒนาจนกลายเป็นศูนย์กลางที่ส่งผล กระทบต่อประเทศอื่นๆในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้อย่างแน่นอน

ในขณะที่ทางนายชินอิจิโร คาวาบาตะ (Shinichiro Kawabata), Director of Interspace (Thailand) Co.,Ltd. เผยว่า Access Trade นั้นจะเข้ามาทำการตลาดออนไลน์ในไทยโดยสร้างการรับรู้ให้สินค้าและแบรนด์ พร้อมทั้งให้คำปรึกษาในการทำการตลาดออนไลน์ เพื่อเพิ่มจำนวน click ผ่านการฝากลิงค์บนหน้าเว็บไซต์ต่างๆที่เข้ามาเป็น publisher

โดยก่อนหน้านี้ทางเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาทาง Interspace ที่มองเห็นศักยภาพของตลาดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ขยายการลงทุนโดยเปิดบริษัทที่ประเทศอินโดนีเซียภายใต้ชื่อ PT.INTERSPACE INDONESIA ก่อนหันมาลงทุนในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน และได้แถลงการณ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

Franchiserthailand.com ได้ลงทุนติดตั้งเซฟเวอร์ (Server) รองรับการขยายตัวในอนาคต เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี


Disclaimer !!

Please read our disclaimer carefully before applying. (กรุณาศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง)

การโปรโมทเว็บไซด์ หรือธุรกิจของท่านล้วนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน แต่ทีมงานให้ความอนุเคราะห์โดยจัดหาทั้งคู่มือ บทความต่างๆ รวมถึงคลิปวีดีโอที่เป็นประโยชน์ต่อการโปรโมท และทีมงานยินดีให้คำปรึกษาในขอบเขตความสามารถที่ทีมงานจะทำให้ได้อย่างสุด ความสามารถเท่านั้น

To promote your website and your business is on your own responsibility. Our team only give you the useful tips and guideline of how to promote your business. And we are pleased to give you consultation if you may need.

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถทำเงินให้ท่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการ ,ระยะเวลา และเทคนิคต่างๆของแต่ละผู้ร่วมธุรกิจเอง ซึ่งทีมงาน franchiserthailand.com ไม่สามารถที่จะการันตีรายได้ให้กับท่านได้ แต่ทางเราให้ความมั่นใจกับท่านได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ที่เราเปิดให้ท่านสามารถทำเงินได้จริงๆ

Income earing potential for this business is possible. However, the amount you can earn from this business depending on you own technics , your own effort and time spent. We can not guarantee the certain amount of your income.

ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของผู้ร่วมธุรกิจ โดยไม่ได้ผ่านfranchiserthailand.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย , จำนวนเงินขั้นต่ำ ,การหัก ณ.ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้ผู้ร่วมธุรกิจศึกษาให้ถ่องแท้

The payment will be paid directly to your bank acount not through franchiserthailand.com. However, the payment conditions, payment date, minimum payment threshold are definded by parent companies. You are recommended to study and make sure you understand all the conditions before applying.

ธุรกิจทำเงินสุดยอดแห่งปี

 

 เปิดรับสมัครแล้ว รับจำกัดเพียง 100 คนเท่านั้น!!

 ธุรกิจห้างสรรพสินค้าOnline

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

  ธุรกิจร้านแฟชั่นเฟรนไชส์ 

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

  ธุรกิจแฟรนไชส์ท่องเที่ยว 

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

 

 

*สำหรับผู้ที่สมัครธุรกิจทุกประเภท เมื่อสมัครแล้วเราจะรีบดำเนินการติดตั้งระบบให้ทันที จึงไม่สามารถขอคืนเงินได้

 

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes

Disclaimer We are not affiliated with the parent companies' sites mentioned on our website. We are independent from them, and thus not liable for whatever happens on those sites. We make no representations or warranties of any kind, express or implied, about the completeness, accuracy, reliability, suitability or availability with respect to the website or the information, products, services, or related graphics contained on the website for any purpose. Any reliance you place on such information is therefore strictly at your own risk. In no event will we be liable for any loss or damage including without limitation, indirect or consequential loss or damage, or any loss or damage whatsoever arising from loss of data or profits arising out of, or in connection with, the use of this website. Through this website you are able to link to other websites which are not under the control of our website. We have no control over the nature, content and availability of those sites. The inclusion of any links does not necessarily imply a recommendation or endorse the views expressed within them. Every effort is made to keep the website up and running smoothly. However, we take no responsibility for, and will not be liable for, the website being temporarily unavailable due to technical issues beyond our control.