Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 ท่านเท่านั้น
โอกาสเดียวเท่านั้น! ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 
สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้

 

เกี่ยวกับเรา/About us franchiserthailand.com

About us

Franchiserthailand.com is an online business provider. Our service is creating an instant business for those who want to start doing their business online with very low initial cost of investment. We have great selection of online businesses for you to choose from. For instance, tourism , shopping mall ,cosmetic , fashion clothings, fashion bag ,insurance and much more. No experiences needed. To start your business just sign up with us today and sit back. Your online business will be ready in 48 hours!

Franchiserthailand.com เราคือผู้เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ทางด้านงานออนไลน์กว่า 8 ปี เราคือผู้ให้บริการเปิดธุรกิจออนไลน์ให้กับท่าน เพื่อให้ท่านมีธุรกิจเป็นของตนเองภายใน 48 ชั่วโมง เรามีธุรกิจหลากหลายให้ท่านเลือกเป็นเจ้าของ ทั้งรูปแบบแฟรนไชส์ พันธมิตร และพาร์ทเนอร์ โดยท่านจะได้ทำงานร่วมกับบริษัทที่น่าเชื่อถือ และเป็นบริษัทชั้นนำในเรื่องe-commerce และการท่องเที่ยว เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการหารายได้เสริมควบคู่กับงานประจำ หรือยึดเป็นอาชีพหลัก

ill_1สำหรับท่านที่มีความใฝ่ฝันที่จะเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ วันนี้ฝันของท่านจะเป็นจริง เพียงแค่ท่านสมัครร่วมธุรกิจกับทางเรา ซึ่งเรามีธุรกิจให้ท่านเลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นร้านค้าแฟชั่นออนไลน์ ห้างสรรพสินค้าออนไลน์ ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ ธุรกิจร้านกระเป๋าแบรนด์เนม และธุรกิจท่องเที่ยวอย่างครบวงจร เช่น การขายห้องพักโรงแรมทั่วโลก ,ขายตั๋วเครื่องบิน , ขายตั๋วรถทัวร์ เป็นต้น

  เราคือใคร?

  Franchiserthailand.com คือผู้ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง เราจะสร้างกิจการค้าขายสินค้าบนออนไลน์ให้กับคุณ คุณจะมีร้านค้าออนไลน์พร้อมสินค้ากว่า 10,000 รายการเป็นของคุณเอง โดยที่คุณไม่ต้องลงมือสร้างเองให้เสียเวลา พร้อมทั้งสอนให้คุณโปรโมท เพื่อให้ร้านของคุณเป็นที่รู้จัก มีคนเข้าร้านคุณเยอะๆ และแน่นอนนั่นก็แปลว่าคุณจะมีโอกาสขายสินค้าได้อย่างแน่นอน

 หลายๆคนกลัวว่าจะถูกหลอก เราขอยืนยันว่า Franchiserthailand.com มีความน่าเชื่อถือ ทำงานกันเป็นทีม รวมถึงเรายังมีลูกค้ามาจากหลากหลายสาขาอาชีพ เช่น นักธุรกิจ ,ทหาร ,ตำรวจ , แพทย์ , พยาบาล ,ครู ,พนักงานออฟฟิส ,เจ้าของกิจการ ,และอื่นๆอีกมาก คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมทำเนียบลูกค้า

Disclaimer !!

Please read our disclaimer carefully before applying. (กรุณาศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง)

การโปรโมทเว็บไซด์ หรือธุรกิจของท่านล้วนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน แต่ทีมงานให้ความอนุเคราะห์โดยจัดหาทั้งคู่มือ บทความต่างๆ รวมถึงคลิปวีดีโอที่เป็นประโยชน์ต่อการโปรโมท และทีมงานยินดีให้คำปรึกษาในขอบเขตความสามารถที่ทีมงานจะทำให้ได้อย่างสุด ความสามารถเท่านั้น

To promote your website and your business is on your own responsibility. Our team only give you the useful tips and guideline of how to promote your business. And we are pleased to give you consultation if you may need.

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถทำเงินให้ท่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการ ,ระยะเวลา และเทคนิคต่างๆของแต่ละผู้ร่วมธุรกิจเอง ซึ่งทีมงาน franchiserthailand.com ไม่สามารถที่จะการันตีรายได้ให้กับท่านได้ แต่ทางเราให้ความมั่นใจกับท่านได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ที่เราเปิดให้ท่านสามารถทำเงินได้จริงๆ

Income earing potential for this business is possible. However, the amount you can earn from this business depending on you own technics , your own effort and time spent. We can not guarantee the certain amount of your income.

ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของผู้ร่วมธุรกิจ โดยไม่ได้ผ่านfranchiserthailand.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย , จำนวนเงินขั้นต่ำ ,การหัก ณ.ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้ผู้ร่วมธุรกิจศึกษาให้ถ่องแท้

The payment will be paid directly to your bank acount not through franchiserthailand.com. However, the payment conditions, payment date, minimum payment threshold are definded by parent companies. You are recommended to study and make sure you understand all the conditions before applying.

 

ธุรกิจทำเงินสุดยอดแห่งปี

 

 เปิดรับสมัครแล้ว รับจำกัดเพียง 100 คนเท่านั้น!!

 ธุรกิจห้างสรรพสินค้าOnline

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

  ธุรกิจร้านแฟชั่นเฟรนไชส์ 

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

  ธุรกิจแฟรนไชส์ท่องเที่ยว 

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes

Disclaimer We are not affiliated with the parent companies' sites mentioned on our website. We are independent from them, and thus not liable for whatever happens on those sites. We make no representations or warranties of any kind, express or implied, about the completeness, accuracy, reliability, suitability or availability with respect to the website or the information, products, services, or related graphics contained on the website for any purpose. Any reliance you place on such information is therefore strictly at your own risk. In no event will we be liable for any loss or damage including without limitation, indirect or consequential loss or damage, or any loss or damage whatsoever arising from loss of data or profits arising out of, or in connection with, the use of this website. Through this website you are able to link to other websites which are not under the control of our website. We have no control over the nature, content and availability of those sites. The inclusion of any links does not necessarily imply a recommendation or endorse the views expressed within them. Every effort is made to keep the website up and running smoothly. However, we take no responsibility for, and will not be liable for, the website being temporarily unavailable due to technical issues beyond our control.