Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 ท่านเท่านั้น
โอกาสเดียวเท่านั้น! ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 
สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้

เปิดร่วมธุรกิจ! แฟรนไชส์เครื่องสำอาง 100 แบรนด์ ลงทุน 25,000 บาท!

pbeauty แหล่งรวมความสวยความงามแบบครบวงจรบนโลกออนไลน์ ที่ประสบความสำเร็จ และได้ผลตอบรับอย่างล้นหลามจากบรรดาสาวๆทีรักสวยรักงาม pbeauty ภายใต้การบริหารงานของ Franchiserthailand เปิดรับสมัครผู้สนใจทั่วไปที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางสำเร็จ รูปแบบง่ายๆ โดยใช้เงินลงทุนต่ำ แต่สร้างรายได้ที่มั่นคงแบบทำครั้งเดียว รับส่วนแบ่งตลอดชีพ สามารถทำเป็นอาชีพเสริม หรืออาชีพหลักได้อย่างสบายๆ

pbeauty จำหน่ายเครื่องสำอางแบรนด์ชั้นนำต่างๆกว่า 100 แบรนด์ และอีกหลากหลายแบรนด์ที่จะหลั่งไหลเข้ามาในอนาคต pbeauty เป็นแหล่งช๊อปปิ้งเครื่่องสำอาง อุปกรณ์ สินค้าที่เกียวกับความสวยความงามตั้งแต่หัวจรดเท้า มีทั้งแบบขายปลีก และขายส่ง ราคาแสนประหยัดเหมือนสั่งซื้อตรงจากแหล่งผลิต หากคุณมีความพร้อม และต้องการเริ่มธุรกิจค้าขายเครื่องสำอางที่เป็นของคุณเองอย่างแท้จริง พร้อมทำกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ pbeauty มีคำตอบให้คุณ

pbeauty คือใคร? ใครที่ต้องการรู้จัก pbeauty คลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

แฟรนไชส์เครื่องสำอางออนไลน์ระบบ E-brochure

 

ระบบแฟรนไชส์แบบ E-brochure เป็นแฟรนไชส์รูปแบบใหม่ที่เป็นลิขสิทธิ์ของ pbeauty แต่เพียงผู้เดียว ทีมงานฝ่ายการตลาด ร่วมกับทีมโปรแกรมเมอรได้ทุ่มเทศึกษาข้อมูลต่างๆ เป็นระยะเวลากว่า 1 ปี เพื่อให้ได้มาซึ่งระบบแฟรนไชส์ที่ดีที่สุด ซึ่งมันจะช่วยสร้างธุรกิจ และทำให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจได้ทันทีภายใน 48 ชั่วโมง ใครๆก็ทำได้ ไม่ต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องขาย ไม่ต้องส่ง และไม่ต้องคุยกับลูกค้า เรามั่นใจว่าธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางแบบ E-brochure นี้จะช่วยสร้างรายได้ที่มั่นคงให้กับผู้ร่วมธุรกิจอย่างแน่นอน

ระบบแฟรนไชส์แบบ E-brochure จะเน้นการสร้างรายได้แบบต่อเนื่องอัตโนมัติ ทำงานเพียงครั้งเดียวแต่ได้ผลตอบแทนไปตลอด ซึ่งไม่เหมือนกับงานขายที่หยุดขายเมื่อไหร่ รายได้ก็หยุดเมื่อนั้น

ระบบแฟรนไชส์แบบ E-brochure คืออะไร?
คือระบบที่จะช่วยสร้างรายได้แบบ passive income อย่างแท้จริงแต่มั่นใจได้เลยว่าไม่ใช่ธุรกิจขายตรง เครือข่าย หรือลูกโซ่อย่างแน่นอน แต่มันคือระบบแฟรนไชส์ออนไลน์ที่ผูกโยงเข้ากับธุรกิจเครื่องสำอาง และกลุ่มลูกค้าของ pbeauty  ระบบนี้จะช่วยสร้างรายได้ให้คุณแบบอัตโนมัติตลอดไปจากลูกค้า 1คนที่คุณหามา โดยที่คุณไม่ต้องขายสินค้าเลย และถ้าคุณหาลูกค้ามาได้ 100 คนล่ะ อะไรจะเกิดขึ้นกับคุณ?  
 

ระบบแฟรนไชส์แบบ E-brochure ทำงานอย่างไร ?

เมื่อคุณสมัครร่วมธุรกิจกับเรา คุณจะได้ e-brochure มาเป็นของคุณเอง ตัว e-brochure จะมีลักษณะหน้าตาเหมือนเว็บไซต์ทั่วไป แตกต่างกันตรงที่ e-brochure จะเป็นเพียงเว็บไซต์หน้าเดียว โดยเนื้อหาภายในจะเต็มไปด้วยสิ่งที่น่าสนใจอย่างมากมาย เช่น สินค้าลดราคากระหน่ำ สินค้ามาใหม่ คูปองเงินสด คูปองส่วนลด สินค้าแจกฟรี ข่าวสาร รวมถึงกิจกรรมชิงรางวัลต่างๆมากมาย

เมื่อคุณได้ e-brochure มาแล้ว สิ่งเดียวที่คุณต้องทำคือ การโปรโมท e-brochure ของคุณให้มากทีสุด ซึ่งทำได้หลายวิธีไม่ว่าจะเป็นการแชร์ในโซเชียล การโพส การส่งต่อ การใช้อีเมลการตลาด ซึ่งเป็นงานที่ง่ายมากเพราะไม่มีงานขายให้คุณต้องกังวล และที่ท้ายหน้าของ e-brochure ก็จะมีช่องให้กรอกอีเมลเพื่อลงทะเบียน ใครก็ตามที่สนใจ หรืออยากได้สิ่งล่อใจต่างๆที่ e-brochure นำเสนอก็แค่กรอกอีเมลของตนเองลงไป เพียงเท่านี้ระบบก็จะบันทึกว่าคนๆนั้นเป็นลูกค้าของคุณไปตลอดชีวิตทันที

แผนผังระบบแฟรนไชส์แบบ E-brochure

 

ขั้นตอนที่ 1 เมื่อคุณสมัครร่วมธุรกิจ เราจะสร้าง E-brochure ให้คุณ โดยใน e-brochure จะฝังรหัสส่วนตัวของคุณไว้

ขั้นตอนที่ 2 คุณนำ e-brochureของตนเองไปโปรโมท กระจาย แชร์ให้กับลูกค้าเป้าหมาย เพื่อให้ลูกค้าลงทะเบียน (กรอกอีเมล) ใน e-brochureของคุณ จากนั้นระบบจะบันทึกว่าลูกค้าคนๆนั้นคือลูกค้าของคุณตลอดไป

ขั้นตอนที่ 3 ต่อไปเมื่อลูกค้าคนที่ได้ลงทะเบียนในe-brochureของคุณก่อนหน้านี้กลับมาซื้อสินค้าที่เว็บ pbeauty ไม่ว่าจะเป็นครั้งที่ 1 ,2 ,3 หรือครั้งต่อๆไป ระบบจะรู้ และจำได้

ขั้นตอนที่ 4 คุณจะได้ผลตอบแทนทุกครั้งที่ลูกค้าคนที่ลงทะเบียนไว้ก่อนหน้านี้กลับมาซื้อสินค้าที่เว็บ pbeauty

ทำงานเพียงครั้งเดียว แต่คุณจะได้ลูกค้าติดตัวคุณไปตลอด และพร้อมที่จะทำเงินให้คุณทุกครั้งที่มีการซื้อสินค้า

ตัวอย่างหน้าตา และส่วนประกอบของ E-brochure

ทำไมถึงมั่นใจว่าระบบแฟรนไชส์แบบ E-brochure ทำเงินได้แน่นอน?

ที่ผ่านมาธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับเครื่องสำอาง และความสวยความงามมีการเติบโตอย่างมั่นคงตลอดเวลาไม่ว่าสภาวะเศรษฐกิจจะเป็นอย่างไร โดยเฉลี่ยเติบโตถึงปีละ 15% โดยเฉพาะในยุคนี้ธุรกิจเครื่องสำอางออนไลน์ก็เป็นอีกช่องทางทีน่าจับตามองเป็นพิเศษ อย่างทีทราบกันดีว่าเครื่องสำอางเป็นสินค้าที่ใช้แล้วหมดไป ต้องซื้อซ้ำเรื่อยๆ จึงเป็นธุรกิจขายดีที่ติด 1 ใน 5 ของการจับจ่ายออนไลน์เสมอมา

 

ด้วยแนวโน้มของวัยรุ่น วัยทำงานสมัยนี้ที่ไม่มีเวลาออกไปช๊อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้า หรือที่ร้านค้าอีกต่อไป เนื่องจากต้องการความสะดวกสบาย หลีกเลี่ยงการเดินทางที่เสียเวลา การช๊อปปิ้งเครื่องสำอางออนไลน์จึงเป็นคำตอบทีดีทีสุดสำหรับคนกลุ่มนี้ และมีแนวโน้มที่จะเพิ่มมากขึ้นในอนาคต pbeauty มีความมั่นใจ และเห็นถึงความสำเร็จที่อยู่แค่เอื้อมของธุรกิจ จึงได้เปิดธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางนี้ขึ้นมา 

คำถาม คำตอบที่พบบ่อยเกี่ยวกับธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอาง

1. คำถาม ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางแบบ E-brochure ต้องลงทุนเท่าไหร่?

ตอบ ลงทุนเริ่มต้นอยู่ที่ 25,000 บาทซึ่งเป็นการชำระครั้งเดียว

2. คำถาม ถ้าผู้ร่วมธุรกิจมีสินค้า อยากจะนำมาฝากขายที่ pbeauty พร้อมๆกับทำธุรกิจแฟรนไชส์ E-brochure ไปด้วยได้หรือไม่?

ตอบ คุณสามารถนำสินค้าของตัวเองมาฝากขายในเว็บ pbeauty โดยคุณจะได้รายได้ทั้ง 2 ทางคือ รายได้จากธุรกิจแฟรนไชส์ และรายได้จากการฝากขายสินค้าของคุณใน pbeauty

3. คำถาม ถ้าผู้ร่วมธุรกิจมีสินค้าของตนเองมาฝากขายที่เว็บ pbeauty พร้อมกับทำธุรกิจแฟรนไชส์แบบ E-brochure ด้วย ค่าสมัครจะเป็นเท่าไหร่?

ตอบ ค่าสมัครทำธุรกิจแฟรนไชส์ E-brochure 25,000 บาท รวมค่าฝากขายสินค้าอีก 3,000 บาท (ชำระครั้งเดียว) รวมแล้ว 28,000 บาท

4. คำถาม สินค้าที่ผู้ร่วมธุรกิจจะฝากขายกับเว็บ pbeauty สามารถฝากได้สูงสุดกี่รายการ?

ตอบ จำนวนสินค้าที่ฝากได้สูงสุดคือ 10 รายการ หากมากกว่านั้นทีมงานจะต้องคิดค่าบริการเพิ่มเติมตามจำนวนที่เพิ่มขึ้น

5. คำถาม ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางแบบ E-brochure มีค่าบริการรายเดือน หรือว่ารายปีหรือไม่?

ตอบ ไม่มีค่าบริการรายเดือน มีแต่ค่าบริการต่ออายุรายปีอยู่ที่ 2,000 บาท สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจแฟรนไชส์อย่างเดียว และ 3,000 บาท สำหรับผู้ทีทำธุรกิจแฟรนไชส์ พร้อมกับฝากขายสินค้าที่ pbeauty

6. คำถาม เงินค่าสมัครธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางแบบ E-brochure สามารถที่จะเรียกคืนได้หรือไม่หากมีการยกเลิก?

ตอบ ค่าสมัคร หรือค่าบริการรายปีเมื่อได้ชำระมาแล้ว ไม่สามารถขอคืนได้ไม่ว่ากรณีใดๆ

7. คำถาม ไม่มีความรู้เรื่องสินค้าเลย จะทำธุรกิจนี้ได้หรือไม่?

ตอบ คุณไม่จำเป็นต้องมีข้อมูลหรือความรู้ใดๆที่เกี่ยวกับสินค้าเลย เพราะสิ่งที่คุณต้องทำเมื่อร่วมธุรกิจนี้ไม่เกี่ยวข้องกับงานขาย

8. คำถาม ตัว E-brochure ที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้ไปมีความพิเศษอะไรบ้าง?

ตอบ ตัว E-brochure จะมีการอัพเดทข้อมูล และสิ่งที่น่าสนใจโดยอัตโนมัติทุกเดือน และนอกจากนี้ก็ยังมีพื้นที่อิสระที่คุณสามารถเพิ่มเติมเนื้อหาของคุณเองได้อีกด้วย

9. คำถาม เมื่อได้ E-brochure มาแล้วจะมีวิธีการโปรโมท และหาคนลงทะเบียนได้อย่างไรบ้าง?

ตอบ คุณสามารถโปรโมท E-brochure ได้ง่ายๆหลากหลายวิธี เช่น ทาง.....
 - Social Network ต่างๆ ซึ่ง Facebook.com ก็เป็น Social network หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และมีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 20 ล้านคนทั่วประเทศไทย แล้วไหนจะมี Social network อื่นๆที่คุณไม่รู้จักอีกมากมาย
- ผ่านทางเว็บบอร์ด หรือประกาศฟรี  ถ้าคุณขยันลงโฆษณากับทุกเว็บบอร์ดอย่างต่อเนื่อง e-brochureของคุณจะมีคนสนใจเยอะแน่นอน
- ทำการตลาดผ่านอีเมลโดยใช้โปรแกรมดูดเมล และส่งอีเมลทีละมากๆ ซึ่งมีขายทั่วไปในท้องตลาด ราคาไม่แพงคุณ วิธีนี้เป็นวิธีที่นิยม และได้ผลดี

10. คำถาม ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางแบบ E-brochure นี้ได้เงินตลอดจริงหรือไม่?

ตอบ ตราบใดที่คุณยังคงทำธุรกิจกับเรา คุณจะได้ผลตอบแทนทุกครั้งเมื่อมีการซื้อสินค้าจากลูกค้าที่ลงทะเบียนผ่าน e-brochureของคุณอย่างแน่นอน

11. คำถาม ผลตอบแทนที่ผู้ทำธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางแบบ E-brochure ได้รับเป็นรายเดือนหรือรายวัน?

ตอบ ยอดสะสมของผลตอบแทน ทีมงานจะโอนเข้าบัญชีของคุณเป็นรายเดือน (หักภาษี ณ.ที่จ่าย 3%) โดยต้องมียอดสะสมขั้นต่ำ 500 บาทขึ้นไป แต่ถ้าหากไม่ถึงยอดผลตอบแทนก็จะถูกสะสมไปเรื่อยๆในเดือนถัดไป

12. คำถาม ผลตอบแทนของธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางแบบ E-brochure คิดเป็นกี่ %?

ตอบ ผลตอบแทนสูงสุดอยู่ที่ 5% ของยอดขาย ทั้งนี้เปอร์เซนต์ผลตอบแทนอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงขึ้น-ลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่น ราคาของสินค้า เช่น ราคาส่ง ราคาพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 เป็นต้น

13. คำถาม ธุรกิจแฟรนไชส์เครื่องสำอางแบบ E-brochure จะได้รายได้เดือนละเท่าไหร่ และจะคืนทุนภายในกี่เดือน?

ตอบ รายได้ต่อเดือน รวมถึงระยะเวลาในการคืนทุนขึ้นอยู่กับความสามารถของคุณ หรือความสามารถเฉพาะตัวบุคคล แต่เรามั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าธุรกิจเครื่องสำอางเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพมากในปัจจุบัน

14. คำถาม ทีมงานมีกฎ หรือมีข้อบังคับเกี่ยวกับผลงานของผู้ร่วมธุรกิจหรือไม่?

ตอบ ทีมงานไม่มีกฎบังคับ หรือข้อบังคับเกี่ยวกับผลงานของผู้ร่วมธุรกิจแต่อย่างใด

15. คำถาม ทำไมลูกค้าจะต้องมาลงทะเบียนผ่าน E-brochure ของผู้ร่วมธุรกิจอย่างคุณ?

ตอบ เพราะผู้ที่ลงทะเบียนผ่าน e-brochureจะได้ผลประโยชน์มากมายเช่น ส่วนลดเงินสด คูปองเงินสด สิทธิ์ในการซื้อสินค้าราคาถูก สิทธิ์ในการซื้อสินค้า 1 ชิ้นแถมฟรี 1 ชิ้น สินค้าแจกฟรี ข่าวสารที่เป็นประโยชน์ และอื่นๆที่สัปเปลี่ยนหมุนเวียนไปเรื่อยๆ ซึ่งตรงนี้จะเป็นสิ่งจูงใจอย่างดีที่จะทำให้คนมาลงทะเบียนนั่นเอง

16. คำถาม ลูกค้าที่ต้องการลงทะเบียนผ่าน E-brochure ของคุณมีค่าใช้จ่ายหรือไม่?

ตอบ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น แต่ลูกค้ากลับจะได้ผลประโยชน์อันมากมายหากละทะเบียน

 

สนใจสมัคร หรือสอบถาม โทร 081-8404671 (จันทร์-อาทิตย์ เวลา 9:00น.-20:00น.)

Program developed by franchiserthailand.com All Right Reserved 2015 สงวนลิขสิทธิ์ 2015

<<<คำเตือน! คิดให้ดี กรอกใบสมัคร
แล้วไม่ชำระเงินจะถูกประกาศชื่อในเว็บไซต์>>>

คลิกที่นี่เพื่ออ่านเงื่อนไข และข้อตกลงก่อนการทำธุรกิจ

CLICK HERE to read our conditions and agreement before applying

เราคือใคร?

  Franchiserthailand.com คือผู้ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง เราจะสร้างธุรกิจให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องลงมือศึกษา และสร้างเองให้เสียเวลา เรายังมีคู่มือแนะนำวิธีการโปรโมท เพื่อให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้าใช้บริการมากๆ ซึ่งจะนำมาสู่การสร้างรายได้ที่มั่นคง

 หลายๆคนกลัวว่าจะถูกหลอก เราขอยืนยันว่า Franchiserthailand.com มีความน่าเชื่อถือ ทำงานกันเป็นทีม รวมถึงเรายังมีลูกค้ามาจากหลากหลายสาขาอาชีพ คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมทำเนียบลูกค้า

Franchiserthailand.com เป็นธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือ ดำเนินธุรกิจมานาน และเป็นที่รู้จักกว้างขวาง จึงมีสื่อหนังสือพิมพ์มาขอสัมภาษณ์ และทำข่าว

Franchiserthailand.com ได้ลงทุนติดตั้งเซฟเวอร์ (Server) รองรับการขยายตัวในอนาคต เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

คลิกที่นี่เพื่อฟังคลิปสัมภาษณ์สดธุรกิจของเราทางรายการ CEO Vision 96.5 Fm (นาทีที่ 12.25)

สัมภาษณ์ธุรกิจแฟรนไชส์

* เงื่อนไขการรับประกันรายได้เป็นไปตามเงื่อนไขที่ Franchiserthailand.com กำหนด

Business overview.

The business model you are reading in this page is called  "Affiliate marketing"

What is affiliate marketing?

Affiliate marketing is a way of making money by referring people to purchase items online. More and more companies are starting to use this form of marketing to reward affiliates for generating website visitors to their business. Affiliates are only paid when sales are completed so it's an extremely cost-effective tool.

 

What is an Affiliate Program?

An affiliate program is a marketing program where you can receive commission for helping a parent company  generate sales. The parent company provides you with all your advertising tools such as banner ads, links and tracking codes for you to place on your sites, in your emails or other internet listings. When a visitor to your site or listing clicks on an ad or link, the transaction is tracked. If this transaction results in a sale for the parent company, you get paid for that sale. It's that simple!

 

What franchiserthailand.com do for those who participate our program and what you will get from us?

1. We will sign up you to become an affiliate partner for parent company. You don't have to waste your time doing this.

2. We will create a website  for you and install your personal affiliate ID in it and linked this website to parent company website.

3. We will deliver your website to you and we also provide you the useful tips and guideline of how to promote your website online.

4. Once you have received a website from us you can start promoting your website right away.

5. Whenever products or services are sold then the parent company can track your sales from the affiliate links in your website and you will get paid.

Remark  : This business is not get rich quick. So we can not guarantee the certain amount of your income if you join our business.

It depends on how you promote your website.  And it depends on users' decision whether to buy or not.

Business scheme

Disclaimer !!

Please read our disclaimer carefully before applying. (กรุณาศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง)

การโปรโมทเว็บไซด์ หรือธุรกิจของท่านล้วนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน แต่ทีมงานให้ความอนุเคราะห์โดยจัดหาทั้งคู่มือ บทความต่างๆ รวมถึงคลิปวีดีโอที่เป็นประโยชน์ต่อการโปรโมท และทีมงานยินดีให้คำปรึกษาในขอบเขตความสามารถที่ทีมงานจะทำให้ได้อย่างสุด ความสามารถเท่านั้น

To promote your website and your business is on your own responsibility. Our team only give you the useful tips and guideline of how to promote your business. And we are pleased to give you consultation if you may need.

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถทำเงินให้ท่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการ ,ระยะเวลา และเทคนิคต่างๆของแต่ละผู้ร่วมธุรกิจเอง ซึ่งทีมงาน franchiserthailand.com ไม่สามารถที่จะการันตีรายได้ให้กับท่านได้ แต่ทางเราให้ความมั่นใจกับท่านได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ที่เราเปิดให้ท่านสามารถทำเงินได้จริงๆ

Income earing potential for this business is possible. However, the amount you can earn from this business depending on you own technics , your own effort and time spent. We can not guarantee the certain amount of your income.

ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของผู้ร่วมธุรกิจ โดยไม่ได้ผ่านfranchiserthailand.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย , จำนวนเงินขั้นต่ำ ,การหัก ณ.ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้ผู้ร่วมธุรกิจศึกษาให้ถ่องแท้

The payment will be paid directly to your bank acount not through franchiserthailand.com. However, the payment conditions, payment date, minimum payment threshold are definded by parent companies. You are recommended to study and make sure you understand all the conditions before applying.

*(1)ทางทีมงานจะดูแลเว็บไซต์ให้ตลอดอายุการใช้งาน และจะสิ้นสุดความรับผิดชอบเมื่อทางบริษัทกลางยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงระบบการเชื่อมโยงใหม่

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes

Disclaimer We are not affiliated with the parent companies' sites mentioned on our website. We are independent from them, and thus not liable for whatever happens on those sites. We make no representations or warranties of any kind, express or implied, about the completeness, accuracy, reliability, suitability or availability with respect to the website or the information, products, services, or related graphics contained on the website for any purpose. Any reliance you place on such information is therefore strictly at your own risk. In no event will we be liable for any loss or damage including without limitation, indirect or consequential loss or damage, or any loss or damage whatsoever arising from loss of data or profits arising out of, or in connection with, the use of this website. Through this website you are able to link to other websites which are not under the control of our website. We have no control over the nature, content and availability of those sites. The inclusion of any links does not necessarily imply a recommendation or endorse the views expressed within them. Every effort is made to keep the website up and running smoothly. However, we take no responsibility for, and will not be liable for, the website being temporarily unavailable due to technical issues beyond our control.