ธุรกิจแฟรนไชส์ออนไลน์

Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 คนเท่านั้น
โอกาสเดียว! ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 
สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้

รูปแบนเนอร์แฟรนไชส์

ร่วมธุรกิจนำเข้าสินค้าจีนกว่า 1,500 ล้านรายการ

Attention:  south-east region is opened up visit  www.franchiserworld.com

สร้างธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนแบบสต๊อก 0 บาท

พร้อมสร้างตัวแทนช่วยกระจายสินค้าทั่วประเทศ

ด้วยระบบ Cfranchise (ไม่ใช่ขายตรง!)

คลิปสัมภาษณ์สดเจ้าของ Franchiserthailand.com

"นำเข้าสินค้าจีนจากผู้ขาย หรือผู้ผลิตโดยตรง"

สินค้ากว่า 100,000,000 รายการ ไม่ต้องสต๊อก+ส่งฟรีทั่วโลก*

* การส่งฟรีมีเฉพาะบางแหล่งสินค้าของจีน(ในเครือของ alibaba) โดยผู้ขายในจีนจะเป็นผู้จัดส่ง ซึ่งสินค้าทีส่งฟรีส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีขนาดไม่ใหญ่ และราคาไม่สูงเกินไป*

กรุณาสละเวลาสัก 10 นาทีดูคลิปวีดีโอสักนิด

แล้วคุณจะรู้ว่ามันคุ้มค่า

**จากในคลิป Platform ถูกออกแบบ และบริหารโดย Professional shipping partner (พันธมิตร)จะช่วยอำนวยความสะดวกในการสั่งซื้อสินค้า ซึ่งจะเหมาะกับบางแหล่งสินค้าของจีน**


"ตัวอย่างเปรียบเทียบราคาสินค้าจีนกับ lazada"

กระเป๋า กำไรชุดละ 597 บาท ขายวันละ 1 ชุด กำไรต่อเดือน = 17,910 บาท

ชุดแปรง กำไรชุดละ 408 บาท ขายวันละ 1 ชุด กำไรต่อเดือน 12,240 บาท

หูฟัง กำไรอันละ 380 บาท ขายวันละ 1 อัน กำไรต่อเดือน = 11,400 บาท

ชุดแต่งเล็ก กำไรชุดละ 286 บาท ขายวันละ 1 ชุด กำไรต่อเดือน = 8,580 บาท

 

ทำไมต้องนำเข้า+ Cfranchise ด้วย?

ถึงแม้คุณจะนำเข้าสินค้าจากจีนมาขายบนร้านออนไลน์ได้ แต่นั่นก็อาจจะไม่เพียงพอต่อการสร้างรายได้มหาศาล ดังนั้นคุณจึงต้องมีระบบCfranchise เพื่อช่วยให้คุณได้เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ไปพร้อมๆกับการขายสินค้า

คำว่าเจ้าของแฟรนไชส์คืออะไร?

คือการที่คุณจะได้เป็นเจ้าของธุรกิจที่คุณสามารถขายธุรกิจสำเร็จรูปต่อให้ผู้อื่นได้ เปรียบเสมือนคุณเป็นเจ้าของแฟรนไชส์สเต๊กลุงหนวด ชายสี่บะหมี่เกี้ยว ซาลาเปา หรือลูกชิ้น ที่พร้อมให้คนที่อยากจะมีธุรกิจแบบเดียวกับคุณมาซื้อแฟรนไชส์จากคุณได้

แล้วเป็นเจ้าของแฟรนไชส์มันดีอย่างไร?

คุณก็จะได้เงินจากคนที่มาซื้อธุรกิจ(แฟรนไชส์)ต่อจากคุณ และคนที่มาซื้อแฟรนไชส์จากคุณก็จะเป็นเหมือนแขนขาที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้คุณ เพราะร้านแฟรนไชส์ก็คือสาขาหนึ่งของคุณ ยอดขายคุณก็จะเพิ่มขึ้นโดยไม่ต้องขายผ่านร้านตนเองร้านเดียวอีกต่อไป เปรียบเช่น ร้านแฟรนไชส์สเต๊กลุงหนวดทั่วประเทศก็ต้องซื้อวัตถุดิบเนื้อหมู เนื้อวัวจากลุงหนวดนั่นเอง ยิ่งมีร้านแฟรนไชส์เยอะลุงหนวดก็ยิ่งสบาย เพราะลุงหนวดได้ขายวัตถุดิบเยอะขี้น

เจ้าของแฟรนไชส์ยังได้อะไรอีก?

คุณก็จะได้ค่าธรรมเนียมรายปีจากคนที่มาซื้อธุรกิจ(แฟรนไชส์)จากคุณด้วย ยิ่งมีแฟรนไชส์เยอะ ยิ่งสบายเพราะสิ่งนี้คือรายได้กินเปล่าของคุณ

จะมีคนมาซื้อแฟรนไชส์จริงหรือ?

ขายได้แน่นอน เพราะมีคนอยากทำอาชีพเสริมเยอะมาก คนเหล่านี้ค้นหาคำว่า "ธุรกิจแฟรนไชส์"กว่า 6 ล้านครั้งต่อเดือน โดยเฉพาะถ้าเป็นธุรกิจออนไลน์มักจะเป็นสิ่งแรกๆที่คนไทยนึกถึงและพร้อมจะเสียเงินซื้อธุรกิจสำเร็จรูป ในฐานะ franchiserthailand.com ก็เป็นเจ้าของแฟรนไชส์คนหนึ่ง ตลอดระยะเวลาที่เปิดธุรกิจขายแฟรนไชส์มามีผู้ติดต่อซื้อแฟรนไชส์กันอย่างล้นหลาม

 


ขั้นตอนการเริ่มธุรกิจนำเข้า+ cfranchise

สมัครร่วมโครงการ คุณจะได้ร้านออนไลน์ทีติดตั้งระบบ Cfranchise ให้พร้อมใช้งาน

เลือกสินค้าจากเว็บจีนมาลงในร้านค้าเอง (ไม่ต้องสต๊อก สินค้า) เสร็จแล้วก็โปรโมทเพื่อหาลูกค้า พร้อมๆกับการขายแฟรนไชส์

ร้านคุณ และร้านแฟรนไชส์ช่วยกันหาลูกค้า ยิ่งมีร้านแฟรนไชส์เยอะยิ่งขายได้เยอะ

ไม่ว่าคุณจะขาย หรือร้านแฟรนไชส์ขาย ประเทศจีนจะส่งสินค้าตรงถึงมือลูกค้าเลย

 

สรุปความเข้าใจธุรกิจนำเข้า+cfranchise 

ตัวอย่างร้านค้านำเข้าระบบ Cfranchise

(คลิกที่ภาพเพื่อเข้าสู่เว็บจริง)

*ค่าแฟรนไชส์ และค่ารายปีของตัวแทนแฟรนไชส์ที่คุณเรียกเก็บแบ่งกับfranchiserthailandคนละ 50%*

*ระยะเวลาสร้างร้านค้าออนไลน์นับจากวันที่คุณส่งข้อมูลที่ทีมงานขอไปครบถ้วน**


ทำไมคุณต้องร่วมโครงการ cfranchise?

                              ธุรกิจเจ้าของแฟรนไชส์(cfranchise)สำเร็จรูป

ทีมงานจะสร้างให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจนำเข้าสินค้าพร้อมระบบแฟรนไชส์ให้คุณบริหารได้ทันที ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่ผ่านการทดสอบมากว่า 4 ปี จะส่งผลทำให้ธุรกิจคุณก้าวไปข้างหน้าได้อย่างรวดเร็ว

                              วิธีการนำเข้าสินค้าจีนจากเว็บยักษ์ใหญ่

คุณจะได้เรียนรู้วิธีการนำเข้าสินค้าจากเว็บขายสินค้ายักษ์ใหญ่ของจีนที่มีสินค้าให้เลือกรวมกันไม่น้อยกว่า 1,500 ล้านรายการ ไม่มีทุน ไม่มีประสบการณ์ก็ทำได้

                              ตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์ทั่วประเทศ

ระบบ cfranchise จะสร้างให้คุณเป็นผู้บริหารแฟรนไชส์อย่างเต็มตัว คุณจะมีตัวแทนแฟรนไชส์ออนไลน์ทั่วประเทศช่วยขายสินค้าของคุณ(เมื่อคุณขายแฟรนไชส์ได้) ยอดขายคุณจะเพิ่มกระฉูดแบบไม่ต้องเหนื่อยมาก

                              ช่องทางการทำเงินนอกจากขายสินค้า

ระบบแฟรนไชส์ cfranhise จะทำให้ธุรกิจคุณมีรายได้เพิ่มขึ้นอีก 3 ช่องทาง นั่นก็คือ รายได้จากค่าสมัครตัวแทนแฟรนไชส์ ค่ารายปี และรายได้จากยอดขายของร้านแฟรนไชส์ภายใต้คุณ

                              โอกาสทำธุรกิจใหญ่เวอร์แบบฉายเดี่ยว ไม่ต้องง้อใคร

คุณจะได้ทำธุรกิจออนไลน์ระดับประเทศที่คุณคนเดียวก็บริหารได้สบายๆ ไม่ต้องมีทีมงานให้วุ่นวาย ระบบ cfranchise เหมือนคุณจะได้เป็นถึงบริษัท CP ที่พร้อมขายแฟรนไชส์7-11 ทั่วประเทศ

                              ความลับธุรกิจเงินล้านแบบที่มนุษย์เงินเดือนก็ทำได้สบายๆ

โอกาสทำธุรกิจใหญ่ที่มนุษย์เงินเดือนก็เอื้อมถึง ความสำเร็จจะไม่ไกลเกินฝันอีกต่อไป แล้วคุณจะรู้ว่าในโลกออนไลน์ยังมีบ่อเงินบ่อทองที่รอให้คุณมาขุดอย่างไม่มีที่สิ้นสุดคลิปสัมภาษณ์ผู้ร่วมโครงการ

คำถาม-คำตอบธุรกิจนำเข้าสินค้าจีนกับระบบ cfranchise ?

1. คำถาม ธุรกิจนำเข้า+cfranchise เหมาะกับใคร เมื่อสมัครไปแล้วจะมีการอบรมการใช้งานหรือไม่?
    คำตอบ เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ไม่มีความรู้ หรือมีความรู้เรื่องธุรกิจออนไลน์ เรามีคลิปวีดีโอสอนการใช้งานเว็บไซต์ระบบ cfranchise +การซื้อสินค้าจีนทุกขั้นตอน ศึกษาเองง่ายๆที่บ้าน

2. คำถาม ระบบ cfranchise จะช่วยเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจออนไลน์อย่างไร?
    คำตอบ ระบบนี้เป็นระบบเดียวที่คุณจะขายแฟรนไชส์เพื่อขยายสาขาร้านค้าตัวเองได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มช่องทางการตลาดอย่างก้าวกระโดด แล้วคุณยังได้ส่วนค่าสมัครแฟรนไชส์ และค่าธรรมเนียมรายปีจากร้านแฟรนไชส์(ร้านลูก)อีกด้วย

3. คำถาม ทำไมระบบ cfranchise ถึงดึงดูดให้มีคนมาซื้อแฟรนไชส์กับผม/ดิฉัน?
    คำตอบ จากการสำรวจพบว่าในประเทศไทยมีผู้ที่ต้องการทำธุรกิจออนไลน์จำนวนมาก แต่ไม่ทราบว่าจะเริ่มต้น และทำอย่างไร ระบบ cfranchise จึงถูกคิดขึ้นมาเพื่อสร้างธุรกิจสำเร็จรูปให้กับผู้ที่มีปัญหาดังกล่าว ด้วยเหตุนี้คนจึงยอมเสียเงินเพื่อซื้อความสะดวกในการเริ่มธุรกิจนั่นเอง

4. คำถาม ผม/ดิฉันเมื่อเป็นเจ้าของระบบ cfranchise แล้ว ควรจะขายแฟรนไชส์ต่อที่ราคาเท่าไหร่?
    คำตอบ เราแนะนำให้คุณขายที่ 15,000 บาท ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าสินค้าที่คุณเลือกมาใส่ในเว็บระบบcfranchiseของคุณจะมีความน่าสนใจเพียงใด (ค่าสมัครแฟรนไชส์ และค่ารายปีที่คุณจะได้รับจากผู้ซื้อแฟรนไชส์ คุณจะได้ส่วนแบ่ง 50% ที่เหลืออีก 50%จะเป็นค่าใช้จ่ายของการดูแลระบบให้ร้านแฟรนไชส์ของคุณทั้งหมด ทั้งนี้ผู้ซื้อแฟรนไชส์จะโอนเงินมาให้คุณก่อน

5. คำถาม คนที่ซื้อแฟรนไชส์ต่อจากผม/ดิฉันไปแล้ว สามารถไปขายแฟรนไชส์ต่ออีกได้หรือไม่?
    คำตอบ คนที่มาซื้อแฟรนไชส์ต่อจากคุณแล้วจะไม่สามารถขายแฟรนไชส์ต่อได้อีก เพราะรูปแบบธุรกิจของเราไม่ใช่ธุรกิจขายตรง หรือลูกโซ่

6. คำถาม ธุรกิจนำเข้า + cfranchise สามารถสร้างรายได้เท่าไหร่ต่อเดือน?
    คำตอบ ธุรกิจนำเข้าสินค้าจีนมาขายเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพสูงมาก คุณจะได้รายได้หลายช่องทางซึ่งอาจะมากถึง 5-6 หลักต่อวัน อย่างไรก็ดีความสามารถทางการตลาดของคุณ(หน้าที่ของคุณ)จะเป็นตัวกำหนดรายได้ว่ามากน้อยเพียงใด

7. คำถาม จะทำอย่างไรให้มีคนมาซื้อสินค้า หรือมาซื้อแฟรนไชส์เป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะสร้างรายได้เยอะๆ?
    คำตอบ คุณต้องลงสินค้าที่น่าสนใจ เช่นสินค้าขายดี และกำหนดผลประโยชน์ที่ดึงดูดให้กับตัวแทน และเพื่อให้ได้ผลคุณต้องโปรโมทธุรกิจของตนเองเพื่อให้คนรู้จักมากที่สุดด้วย

8. คำถาม หน้าตาร้านค้าออนไลน์ของร้านแฟรนไชส์(ร้านลูก)แต่ละรายจะเหมือนกันหรือไม่?
   คำตอบ เบื้องต้นหน้าตาร้านค้าจะเป็นรูปแบบมาตราฐานเดียวกัน แต่ว่าแต่ละคนสามารถตกแต่งหน้าตาร้านค้าของตนเองให้มีรูปแบบที่แตกต่างกันได้โดยผ่านระบบหลังบ้านส่วนตัว

9. คำถาม ร้านค้าออนไลน์ของผู้ร่วมโครงการจะมีสินค้าพร้อมขายเลยหรือไม่?
   คำตอบ ร้านค้าระบบcfranchiseที่ทีมงานสร้างให้จะไม่มีสินค้าอยู่ข้างใน คุณจะต้องเป็นผู้คัดสรรสินค้าจากแหล่งสินค้าจีนมาลงในร้านเองได้ไม่จำกัดจำนวน และประเภท โดยใช้ระบบดึงสินค้าอัตโนมัติจากแหล่งสินค้าจีนที่รองรับระบบ API

10. คำถาม ทำไมจะต้องใช้เว็บระบบ cfranchise ควบคู่กับธุรกิจการนำเข้าสินค้าจากจีน?
    คำตอบ เพราะมันจะทำให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจอย่างครบวงจรคือ มีร้านค้า มีแหล่งสินค้า และเป็นเจ้าของธุรกิจแฟรนไชส์ที่สามารถขายแฟรนไชส์เพื่อขยายสาขาทั่วประเทศอย่างง่ายๆ

11. คำถาม นอกจากสินค้าการลงสินค้าจีนในเว็บแล้ว เว็บระบบcfranchise สามารถนำไปใช้กับสินค้าตัวเอง หรือสินค้าจากที่อื่นๆได้หรือไม่?
    คำตอบ ระบบ cfranchise ถูกออกแบบมาให้ใช้งานได้กว้างขวาง คุณสามารถลงสินค้าอื่นๆที่ไม่เกี่ยวข้องกับสินค้าจีนในร้านค้าออนไลน์ของตัวเองได้อิสระ

12. คำถาม เมื่อสมัครร่วมโครงการนี้แล้วจะมีอบรมการอะไรบ้าง?
    คำตอบ แน่นอน เรามีสื่อการสอนออนไลน์ ที่จะแนะนำวิธีการใช้งานเว็บไซต์ในทุกแง่ทุกมุม รวมถึงวิธีการซื้อสินค้าจากจีนภาคปฎิบัติให้อย่างละเอียดทุกขั้นตอน

13. คำถาม ธุรกิจนำเข้าสินค้าจากจีนจะเชื่อถือคุณภาพของสินค้าได้แค่ไหน?
      คำตอบ ทีมงานเราจะสอนวิธีการคัดเลือกสรรสินค้าที่มีคุณภาพ สินค้าขายดี สินค้าราคาถูก เพื่อให้ได้สินค้าที่มีคุณภาพ และพึงพอใจ

14.คำถาม วิธีการนำเข้าสินค้า และเว็บระบบcfranchise ใช้งานง่ายหรือไม่ ใช้เวลาเรียนรู้นานแค่ไหน?
     คำตอบ ระบบนี้เป็นระบบที่ถูกออกแบบมาโดยคำนึงถึงการใช้งานที่ง่าย เพื่อให้บุคคลทั่วไปที่ไม่มีพื้นฐานได้ใช้งานเป็นภายในระยะอันสั้น

15.คำถาม รายได้ของผู้ที่ร่วมโครงการนี้จะเป็นเท่าไหร่ และหน้าที่การตลาดหรือโปรโมทเป็นของใคร?
     คำตอบ รายได้ขึ้นอยู่กับความสามารถของแต่ละบุคคล ส่วนเรื่องการตลาดหรือการโปรโมทเว็บเป็นของผู้ร่วมธุรกิจ ทางเราเพียงแต่เปิดธุรกิจให้เท่านั้น

16.คำถาม ค่าสมัครธุรกิจนำเข้า+cfranchise เท่าไหร่ มีส่วนลดหรือไม่ และมีรายปีหรือไม่?
    คำตอบ ค่าสมัครเพื่อเข้าโครงการนี้อยู่ที่ 35,000 บาท ค่าธรรมเนียมรายปีปีละ 5,000 บาท (ปีแรกรวมอยู่ในค่าสมัครแล้ว ชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2) ข้อเสนอพิเศษมีให้เฉพาะผู้ที่สมัคร และชำระเงินค่าสมัครภายในวันที่สมัครเท่านั้น

17.คำถาม ทำอย่างไรถึงจะได้สินค้าราคาถูกจากจีนมาขาย?
    คำตอบ แหล่งสินค้าจีนมีหลายแหล่ง และมีผู้ขายหลายเจ้า ดังนั้นราคาสินค้าจึงมีความหลากหลาย ทั้งนี้การจะเลือกสินค้าได้ในราคาถูกหรือไม่ขึ้นอยู่กับค้นหา และการเปรียบเทียบราคาจากหลายๆเจ้าในจีน

18.คำถาม ทำไมต้องลงทุนซื้อเว็บไซต์ระบบ cfrachise ทั้งๆที่เว็บขายของทั่วไปอาจจะราคาถูกกว่า?
    คำตอบ เว็บไซต์ทั่วไปในท้องตลาดเป็นเว็บธรรมดาที่ไม่มีระบบ cfrachiseติดตั้งอยู่ ซึ่งไม่ได้เชื่อมต่อกับแหล่งสินค้าจีน และไม่สามารถขายแฟรนไชส์ได้ ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างรายได้ให้กับคุณอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

19.คำถาม สรุปว่าธุรกิจนำเข้า+ระบบcfranchise เป็นธุรกิจขายตรงหรือไม่?
    คำตอบ โปรดอย่าเข้าใจผิดว่าธุรกิจนี้เป็นธุรกิจขายตรง ทางเราไม่มีนโยบายทำธุรกิจขายตรง หรือเครือข่ายใดๆทั้งสิ้น

20.คำถาม ค่าใช้จ่าย 35,000 บาทเพื่อเข้าร่วมโครงการ เป็นค่าใช้จ่ายสำหรับ?
    คำตอบ เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซระบบ cfranchise + ช่องทาง และวิธีการนำเข้าสินค้าจีน+คู่มือสอนการใช้งาน +ดูแลระบบเว็บไซต์


ค่าสมัครร่วมโครงการ 35,000 บาท


เรามีอีก 3 สุดยอดธุรกิจ!ที่แนะนำ

 

<สัมนาออนไลน์ 3 ธุรกิจ คลิกเลย!>


 This program is not a get rich quick program.

 

The amount of income you may receive depends on

 

an individual performance and technics

Remark  : This business is not get rich quick. So we can not guarantee the certain amount of your income if you join our business.

It depends on how you promote your website.  And it depends on users' decision whether to buy or not.

ที่ตั้งศูนย์ธุรกิจแฟรนไชส์เซนเตอร์

*สำหรับผู้ที่สมัครธุรกิจทุกประเภท เมื่อสมัครแล้วเราจะรีบดำเนินการติดตั้งระบบให้ทันที จึงไม่สามารถขอคืนเงินได้

 

เงื่อนไขธุรกิจแฟรนไชส์

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes