Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 ท่านเท่านั้น
โอกาสเดียวเท่านั้น! ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 
สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้


โครงการสร้างธุรกิจด่วน เพื่อเพิ่มรายได้

ภาคปฎิบัติ ลงมือทำจริง

เรียนจบมีร้าน มีสินค้าขายทันที

สอนวันที่ 30 กค เพียง 1 วัน (รับ 20 คน)

หลักสูตรสร้างธุรกิจด่วนเป็นอย่างไร? คือหลักสูตรที่เราจะจับมือคุณสร้างธุรกิจออนไลน์ไปทีละขั้นตอนอย่างละเอียด คุณจะได้เรียนรู้ และเข้าใจว่าการจะเริ่มธุรกิจออนไลน์ต้องทำอะไรบ้าง เอาสินค้ามาจากไหน ขายราคาอย่างไร สร้างรายได้อย่างไร ชนะคู่แข่งอย่างไร คุณจะสนุกกับการปั้นร้านออนไลน์ให้เป็นอย่างที่คุณต้องการ พร้อมกับการเปิดตัวแหล่งสินค้าราคาถูกที่คุณสามารถนำสินค้ามาขายได้แบบไม่ต้องสต๊อก

จะนำสินค้าจากไหนมาขาย และมีอะไรบ้าง?

คุณจะได้เข้าถึงแหล่งสินค้าทีใหญ่ที่สุด มีสินค้าให้เลือกมากมายหลายประเภท โดยไม่ต้องผ่านคนกลาง ทำให้ราคาต่ำกว่าท้องตลาด และแถมไม่ต้องสต๊อกอีกด้วย


เรียนจบมีร้าน+สินค้ากันทุกคน!

ไม่ต้องสต๊อก

ขายง่าย กำไรดี!


ทำไมต้องเรียนหลักสูตรนี้

เพราะคุณจะได้เรียนรู้การสร้างธุรกิจด้วยมือคุณเอง ไม่ต้องเก่งก็ทำได้ เรียนจบกลับบ้านก็จะมีร้านค้ากับสินค้าพร้อมขายกันทุกคน  แถมเทคนิคการขายสินค้าให้ถูกกว่าท้องตลาดแต่ก็ยังคงทำกำไรได้ คนซื้อก็ได้ของถูก คนขายก็ได้กำไร

ณ.บัดนี้ คุณจะได้ทำธุรกิจที่ไร้ความเสี่ยง

มีร้านค้า มีสินค้า มีคนส่งให้ ไม่เบียดเบียนงานประจำ


จุดเด่นของธุรกิจนี้คือ...

ขายของที่ราคาถูกกว่าท้องตลาด แต่ยังคงทำกำไรได้

แบบนี้ OK ไหม?


สิ่งที่คุณจะได้จากการเรียน

ย้ำอีกครั้ง! การเรียนครั้งนี้เป็นการเรียนแบบปฎิบัติจริง ทำจริง สร้างรายได้จริง เราสอนให้คุณมีอาชีพที่จะทำเป็นรายได้หลักได้ไม่ใช่เพียงแค่รายได้เสริม จริงๆแล้วการทำธุรกิจไม่ได้ยากอย่างที่คิด แต่มันจะต้องมีความแตกต่าง และมีแนวคิดที่นอกกรอบจริงๆ อย่ารอช้า! มาเปิดโลกทัศน์ใหม่ของการทำธุรกิจไปพร้อมๆกับเรา

                              ร้านออนไลน์ขายอะไรก็ได้ในแบบที่คุณต้องการ
                             แหล่งสินค้าที่มีสินค้าทุกประเภทให้ขาย
                             วิธีการขายสินค้าแบบไม่ต้องสต๊อก

                              แนะนำแหล่งสินค้าราคาถูก ที่เข้าถึงได้ง่าย

                              การเปลี่ยนพื้นที่ร้านค้าออนไลน์ว่างๆให้เป็นรายได้
                            แนะนำระบบแฟรนไชส์ เพื่อขยายสาขา (ทางเลือกเสริมเพิ่มเติม)

คำถาม คำตอบ เกี่ยวกับหลักสูตรนี้

1. คำถาม ค่าอบรมหลักสูตรนี้เท่าไหร่ มีข้อเสนอพิเศษหรือไม่?
    คำตอบ ค่าอบรมอยู่ที่ 12,000 บาท โดยแบ่งจ่ายเป็น 2 งวดคือ จอง 50% และชำระในวันเรียน(ก่อนเรียน) 50% สำหรับส่วนลดติดต่อที่ 081-8404671เพื่อขอทราบเงื่อนไขข้อเสนอพิเศษ

2. คำถาม หลักสูตรนี้เหมาะกับใคร?
    คำตอบ เหมาะกับทุกคนที่ต้องการสร้างรายได้จริงจัง และต้องการทำธุรกิจในรูปแบบที่ไม่มีใครเหมือน ซึ่งมันจะทำให้คู่แข่งน้อยกว่าธุรกิจทั่วไป

3. คำถาม หลักสูตรนี้ใช้เวลาอบรมนานแค่ไหน?
    คำตอบ หลักสูตรนี้เป็นภาคปฎิบัติแบบเข้มข้นจึงใช้เวลาสอนเพียง 1 วันตั้งแต่เวลา 9:00น.-16.00 น.

4. คำถาม ลักษณะการสอนเป็นรูปแบบอย่างไร?
    คำตอบ เป็นภาคปฎิบัติทำไปพร้อมๆกันทีละขั้นตอน เน้นเรียนจริงสร้างจริง ซึ่งคุณจะทำเป็นภายใน 1 วันอย่างแน่นอน

5. คำถาม ไม่ค่อยเก่งเรื่องคอมพิวเตอร์ หรือไม่เคยมีประสบการณ์เรื่องธุรกิจออนไลน์เลย จะทำได้ไหม?
    คำตอบ ทีมงานตระหนักถึงจุดนี้ดี ดังนั้นหลักสูตรจะถูกออกแบบมาให้เข้าใจง่าย และนำไปต่อยอดเองได้อย่างมั่นคง

6. คำถาม เมื่อลงทุนไปอบรมแล้ว สิ่งที่ได้จะคุ้มหรือไม่ และจะได้ทุนคืนเมื่อไหร่?
    คำตอบ ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีการเติบโตสูงที่สุดณ.ขณะนี้ ถ้าคุณตั้งใจ และขยันคุณจะคืนทุนได้ภายในระยะเวลาอันสั้น

7. คำถาม สิ่งที่จะต้องเตรียมมาในวันเรียนมีอะไรบ้าง?
    คำตอบ  คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุค บัตรเครดิต(ถ้ามี)เพื่อทดลองซื้อขายจริง

8. คำถาม เรียนจบไปแล้ว หากมีข้อสงสัยทำอย่างไร?
    คำตอบ  Franchiserthailand.com มีทีมงานที่คอยให้คำปรึกษา และแนะนำตลอด 7 วันต่อสัปดาห์เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะไม่ทำธุรกิจโดยลำพัง

9. คำถาม จะมั่นใจได้อย่างไรว่า เงินที่จ่ายไปแล้วจะไม่สูญหาย หรือถูกหลอก?
     คำตอบ กรุณาคลิกที่ www.franchiserthailand.com/exhibition.php เพื่อความมั่นใจ แต่หากคุณยังมีความกังวลอยู่ ทีมงานแนะนำว่าคุณไม่ควรสมัคร

ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

TEL.  081-8404671

ค่าอบรม 12,000 บาท

จอง 50% งวด 2 ชำระวันเรียน(ก่อนเรียน) 50%

<<<คำเตือน! คิดให้ดี กรอกใบสมัคร
แล้วไม่ชำระเงินจะถูกประกาศชื่อในเว็บไซต์>>>

สุดยอดธุรกิจแนะนำอีกตัว คลิกเลย!

คลิกที่นี่เพื่ออ่านเงื่อนไข และข้อตกลงก่อนการทำธุรกิจ

CLICK HERE to read our conditions and agreement before applying

Disclaimer !!

Please read our disclaimer carefully before applying. (กรุณาศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง)

การโปรโมทเว็บไซด์ หรือธุรกิจของท่านล้วนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน แต่ทีมงานให้ความอนุเคราะห์โดยจัดหาทั้งคู่มือ บทความต่างๆ รวมถึงคลิปวีดีโอที่เป็นประโยชน์ต่อการโปรโมท และทีมงานยินดีให้คำปรึกษาในขอบเขตความสามารถที่ทีมงานจะทำให้ได้อย่างสุด ความสามารถเท่านั้น

To promote your website and your business is on your own responsibility. Our team only give you the useful tips and guideline of how to promote your business. And we are pleased to give you consultation if you may need.

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถทำเงินให้ท่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการ ,ระยะเวลา และเทคนิคต่างๆของแต่ละผู้ร่วมธุรกิจเอง ซึ่งทีมงาน franchiserthailand.com ไม่สามารถที่จะการันตีรายได้ให้กับท่านได้ แต่ทางเราให้ความมั่นใจกับท่านได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ที่เราเปิดให้ท่านสามารถทำเงินได้จริงๆ

Income earing potential for this business is possible. However, the amount you can earn from this business depending on you own technics , your own effort and time spent. We can not guarantee the certain amount of your income.

ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของผู้ร่วมธุรกิจ โดยไม่ได้ผ่านfranchiserthailand.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย , จำนวนเงินขั้นต่ำ ,การหัก ณ.ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้ผู้ร่วมธุรกิจศึกษาให้ถ่องแท้

The payment will be paid directly to your bank acount not through franchiserthailand.com. However, the payment conditions, payment date, minimum payment threshold are definded by parent companies. You are recommended to study and make sure you understand all the conditions before applying.

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes

Disclaimer We are not affiliated with the parent companies' sites mentioned on our website. We are independent from them, and thus not liable for whatever happens on those sites. We make no representations or warranties of any kind, express or implied, about the completeness, accuracy, reliability, suitability or availability with respect to the website or the information, products, services, or related graphics contained on the website for any purpose. Any reliance you place on such information is therefore strictly at your own risk. In no event will we be liable for any loss or damage including without limitation, indirect or consequential loss or damage, or any loss or damage whatsoever arising from loss of data or profits arising out of, or in connection with, the use of this website. Through this website you are able to link to other websites which are not under the control of our website. We have no control over the nature, content and availability of those sites. The inclusion of any links does not necessarily imply a recommendation or endorse the views expressed within them. Every effort is made to keep the website up and running smoothly. However, we take no responsibility for, and will not be liable for, the website being temporarily unavailable due to technical issues beyond our control.