Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 ท่านเท่านั้น
โอกาสเดียวเท่านั้น! ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 
สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้


เปิดร้านขายเสื้อผ้าแฟชั่นนำเข้าเพียง 19,000 บาท

โอกาสเดียว!ที่คุณจะได้ทำธุรกิจขายเสื้อแฟชั่นออนไลน์ ด้วยเงินเพียงน้อยนิด

หลายคนคงทราบดีว่า สินค้าที่ครองอันดับ 1

ของการซื้อขายออนไลน์ตลอดกาลก็คือเสื้อผ้าแฟชั่น  ธุรกิจร้านขายเสื้อผ้าผ่านช่องทางออนไลน์ เป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่กำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก และคาดว่าจะมีแนวโน้มเติบโตอย่างต่อเนื่องขึ้น เนื่องด้วยลักษณะของสินค้าที่มีการซื้อง่ายขายคล่อง และมีราคาไม่แพงจนเกินไปนัก อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่มีการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลและกระแสแฟชั่นอยู่ตลอดเวลา จึงคาดว่า สินค้าดังกล่าวน่าจะมีความต้องการจากผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง วันนี้  คุณสามารถมีธุรกิจขายเสื้อแฟชั่นได้โดยไม่ต้องเสี่ยงอีกต่อไป เพียงแค่คุณสมัครร่วมทำธุรกิจกับเราวันนี้ ภายใน 24 ชั่วโมงคุณก็สามารถเริ่มธุรกิจได้ทันที


ตัวอย่างเว็บหน้าร้าน

(คลิกที่ภาพเพื่อขยาย)

<<<ตัวอย่างเว็บไซต์จริงเยี่ยมชมได้ที่ www.taladsinkaonline.com>>>

รูปแบบธุรกิจที่แสนง่าย (ตามแผนผังที่แสดงให้เห็นด้านล่าง)

หลักการของธุรกิจที่คุณจะเข้าร่วมเป็นอย่างไร?

โดยปกติแล้วถ้าคุณจะสร้างธุรกิจค้าขายออนไลน์อะไรขึ้นมาสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือการสร้างร้านค้าออนไลน์ (สร้างเว็บไซต์) ซึ่งคุณอาจจะทำเอง หรือว่าอาจจะจ้างใครทำให้ก็ได้ ซึ่งแน่นอนถ้าคุณคิดจะจ้างคุณอาจจะต้องใช้เงินในส่วนนี้ไม่น้อยกว่า 25,000-30,000 บาทในการจ้าง และยังไม่รวมถึงระยะเวลาในการทำเว็บไซต์ซึ่งอาจจะนานถึง 3-6 เดือนด้วยกัน เมื่อเว็บไซต์เสร็จแล้วก็ใช่ว่าคุณจะสามารถเริ่มธุรกิจของคุณได้เลย คุณยังต้องควักเงินก้อนโตของคุณไปซื้อสินค้ามาสต๊อกเพื่อขายอีก แล้วคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าการลงทุนครั้งนี้จะไม่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว?

อุปสรรคอีกอย่างที่คุณจะต้องเจอคือ คุณจะต้องวิ่งส่งสินค้าเอง แล้วมันจะเป็นไปได้อย่างไรถ้าคุณยังมีงานประจำอยู่ สิ่งเหล่านี้ก็คือปัญหาต่างๆที่คุณจะต้องเจออย่างแน่นอน และแล้วงานออนไลน์ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณเลย แต่สำหรับวันนี้คุณโชคดีที่คุณได้มาเจอ Franchiserthailand.com ปัญหาดังกล่าวจะหายไปทันทีถ้าคุณสมัครทำธุรกิจกับเรา เราจะสร้างร้านค้าออนไลน์ให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงจนคุณต้องตะลึง คุณจะได้ร้านค้าพร้อมสินค้าข้างใน คุณเพียงแค่โปรโมทร้านค้าของคุณเอง ทำอย่างไรก็ได้ให้คนรู้จักร้าน และเข้าชมร้านของคุณให้มากที่สุด เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้า คุณเก็บเงินลูกค้า แล้วโอนแค่ต้นทุนสินค้ากลับมาให้เรา กำไรคุณเก็บใส่กระเป๋าไว้ (ปกติกำไรของคุณจะอยู่ราวๆ 20%) จากนั้นเราก็จะจัดการนำเข้าพร้อมส่งถึงมือลูกค้าของคุณให้โดยตรง

เราคือใคร?

  Franchiserthailand.com คือผู้ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง เราจะสร้างธุรกิจให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องลงมือศึกษา และสร้างเองให้เสียเวลา เรายังมีคู่มือแนะนำวิธีการโปรโมท เพื่อให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้าใช้บริการมากๆ ซึ่งจะนำมาสู่การสร้างรายได้ที่มั่นคง

 หลายๆคนกลัวว่าจะถูกหลอก เราขอยืนยันว่า Franchiserthailand.com มีความน่าเชื่อถือ ทำงานกันเป็นทีม รวมถึงเรายังมีลูกค้ามาจากหลากหลายสาขาอาชีพ คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมทำเนียบลูกค้า

Franchiserthailand.com เป็นธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือ ดำเนินธุรกิจมานาน และเป็นที่รู้จักกว้างขวาง จึงมีสื่อหนังสือพิมพ์มาขอสัมภาษณ์ และทำข่าว

Franchiserthailand.com ได้ลงทุนติดตั้งเซฟเวอร์ (Server) รองรับการขยายตัวในอนาคต เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

สัมภาษณ์ธุรกิจแฟรนไชส์

สิ่งที่คุณจะได้ถ้าคุณเปิดธุรกิจกับเรา.......

"สร้างร้านค้าออนไลน์ให้ ภายใต้ชื่อที่คุณต้องการที่คุณจะเป็นเจ้าของคนเดียว เช่น ชื่อที่ต้องการ.com"
"คุณจะได้เป็นเจ้าของร้านเสื้อผ้านำเข้า โดยไม่ต้องไปเสียเวลาหาสินค้า หรือว่าผู้ผลิตให้ยุ่งยาก"
"คุณไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อกใดๆทั้งสิ้น"
"ขายได้เมื่อไหร่ โอนคืนกลับมาเฉพาะแค่ต้นทุนสินค้า กำไรส่วนต่างคุณเก็บไว้"
"เรานำเข้าพร้อมจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าคุณเมื่อคุณขายสินค้าได้"
"เรื่องการรับประกันสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยน การเคลมสินค้า เป็นหน้าที่ของเราเอง คุณไม่ต้องกังวล"
"สินค้ามาใหม่ตลอด อินเทรนด์สุดๆ ขายสนุกแน่นอน"

ทำไมคนถึงหันมาให้ความสนใจกับธุรกิจออนไลน์มากขึ้น?

1. คุณไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องเช่าที่ ไม่ต้องเช่าตึก

2. ลูกค้าจะหลั่งไหลมาจากทั่วประเทศเพื่อเข้าร้านคุณ

3. ไม่เหนื่อย ทำควบคู่กับงานประจำก็ได้ หรือจะทำเป็นงานหลักก็ไม่เลว

4. เงินไม่ต้องไปจม เพราะว่าคุณไม่ต้องสต๊อก

5. ไม่ต้องจ้างคน งานแค่นี้ทำคนเดียวสบายๆ

6. อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ ร้านคุณพร้อมรับออเดอร์ตลอด 24 ชั่วโมง

7. รายได้ดีมากๆๆ และอาจจะมากกว่ารายได้ของงานประจำด้วยซ้ำไป

คำถาม คำตอบ เกี่ยวกับธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น

1. คำถาม ค่าสมัครเปิดร้านเสื้อแฟชั่น 19,000 บาท มีส่วนลดหรือไม่?
    คำตอบ สมัครวันไหนชำระภายในวันนั้น คุณจ่ายเพียง 17,000 บาท

2. คำถาม อยากสมัครธุรกิจร้านเสื้อแฟชั่น แต่ไม่มีเงินก้อน จะสมัครได้หรือไม่?
    คำตอบ  ได้แต่ค่าสมัครจะเพิ่มเป็น 20,000 บาท เราให้คุณชำระ 2 งวดได้ งวดแรก 10,000 บาทเพื่อจอง งวดสอง 10,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากงวดแรก แต่เราจะยังไม่เปิดร้านให้จนกว่าจะได้เงินค่าสมัครครบถ้วนก่อน

3. คำถาม ค่าสมาชิกร้านเสื้อแฟชั่นเกาหลีมีค่าใช้จ่ายรายเดือน หรือว่ารายปีหรือไม่?
    คำตอบ ไม่มีรายเดือน มีแต่เพียงรายปี 2,000 บาท ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายเรื่องโดเมนเนม และค่าโฮสติ้ง แต่คุณทราบมั้ยว่าค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาทนั้นถูกมากๆเมื่อเทียบกับผลประโยชน์ที่คุณได้รับ และยิ่งถูกเมื่อคุณเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ

4. คำถาม สินค้าที่ลงให้ในเว็บไซต์ มีแค่นี้ หรือไม่?
    คำตอบ สินค้าเรามีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องทุกเดือน และมีสินค้าใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆเพื่อเพิ่มโอกาสการขายให้คุณได้ตลอด

5. คำถาม สินค้าที่หมดไปแล้วจะมีเข้ามาใหม่หรือไม่?
    คำตอบ สินค้าที่หมดไปแล้ว โดยที่ต่างประเทศไม่มีสินค้าแล้ว เราจะนำออกจากร้าน และนำแบบใหม่เข้ามาแทน

6. คำถาม ถ้าเว็บไซต์มีปัญหา ทาง franchiserthailand.com จะสามารถช่วยเหลืออะไรได้บ้าง?
    คำตอบ ทางเรายินดีช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาตลอด 7 วันต่อสัปดาห์

7. คำถาม เมื่อทาง franchiserthailand.com มีสินค้ามาใหม่ หรือว่าถ้ามีสินค้าตัวไหนหมดสต๊อก เราจะทราบได้อย่างไร และจะต้องทำอย่างไร?
    คำตอบ  เว็บไซต์ที่ทางเราจัดทำให้เป็นเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทข้อมูลโดยอัตโนมัติอยู่แล้ว ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้

8. คำถาม เมื่อขายสินค้าได้จะส่งให้เลยหรือไม่?
    คำตอบ  หลังจากที่คุณขายสินค้าได้ คุณจะต้องส่งต่อออเดอร์มาให้ทางเรา (คู่มือมีแนะนำวิธี) พร้อมโอนต้นทุนสินค้าคืน เพื่อให้ทางเราดำเนินการนำเข้าสินค้า และส่งสินค้าให้โดยเร็ว

9. คำถาม เว็บไซต์ที่แจกให้ผู้ร่วมธุรกิจร้านเสื้อแฟชั่นจะมีหน้าตาเว็บเหมือนกับผู้ร่วมธุรกิจรายอื่นๆหรือไม่?
    คำตอบ เบื้องต้นเราจะตกแต่งหน้าตาเว็บเป็นแบบมาตรฐานให้ แต่ว่าคุณสามารถตกแต่งหน้าร้านของคุณโดยผ่านระบบหลังบ้านได้อย่างอิสระ (มีคู่มือให้) เพื่อสร้างความแตกต่างของหน้าตาร้านคุณ

10. คำถาม เราจะมั่นใจได้อย่างไรบ้างว่าเงินค่าสมัครที่ชำระไปแล้วจะไม่สูญหาย หรือว่าถูกหลอกลวง?
     คำตอบ Franchiserthailand.com ประกอบธุรกิจด้วยความสุจริต และอยู่ในวงการออนไลน์มาหลายปี ทางเรามุ่งหวังที่จะเปิดโอกาสให้บุคคลที่ต้องการจะมีกิจการเป็นของตัวเองได้มีฝันที่เป็นจริงโดยไม่ต้องยุ่งยาก และลงทุนสูง หากคุณมีความกังวลเรื่องว่าจะถูกหลอกลวง ทีมงานแนะนำว่าคุณไม่ควรสมัครเป็นดีที่สุด

11. คำถาม เมื่อได้เว็บไซต์มาแล้ว จะทำอย่างไรให้คนรู้จักเว็บไซต์?
     คำตอบ คุณสามารถโปรโมทเว็บคุณ หรือทำให้คนรู้จักเว็บคุณได้ง่ายๆ เช่น ทาง.....

 - Social Network ต่างๆ ซึ่ง Facebook.com ก็เป็น Social network หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และมีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 12 ล้านคนทั่วประเทศไทย แล้วไหนจะมี Social network อื่นๆที่คุณไม่รู้จักอีกมากมาย เราแจกให้ฟรี!
- ผ่านทางเว็บบอร์ด หรือประกาศฟรี  เราแจกฟรี! รายชื่อเว็บบอร์ดที่ดังๆกว่า 1,000 ที่ รวมแล้วมีคนเยี่ยมชมกว่า 200,000 คนต่อวัน ถ้าคุณขยันลงโฆณษณากับทุกเว็บบอร์ดอย่างต่อเนื่อง เว็บของคุณก็จะมีคนรู้จัก และเข้าชมอย่างล้นหลาม และมันจะทำให้คุณขายได้อย่างแน่นอน! 
- ทำการตลาดผ่านอีเมลโดยใช้โปรแกรมดูดมเมล และส่งอีเมลทีละมากๆ โปรแกรมนี้มีขายทั่วไปในท้องตลาด ราคาไม่แพงคุณแค่ส่งอีเมลแนะนำร้านค้าของคุณทุกวัน ลองคิดดูสิว่าถ้าคุณส่งอีเมลไปสัก 100,000 ฉบับ แล้วมีคนเพียง 1 %ที่ซื้อก็คือ 1,000 คน แล้วถ้าคุณส่งสัก 200,000 ฉบับ คุณจะขายได้เท่าไหร่?


12. คำถาม คุณภาพของเสื้อผ้าที่ขายเป็นอย่างไร?
     คำตอบ เสื้อผ้าที่เรานำมาขายเป็นเสื้อผ้าคุณภาพตั้งแต่ 80-90% ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับราคาของสินค้า เสื้อผ้าแบรนเนมบางยี่ห้อคุณภาพก็อยู่ที่ 95% เท่านั้น ตรงนี้อยากให้คุณทำความเข้าใจว่า เสื้อผ้าที่ขายนั้นผลิตออกมาเป็นจำนวนมาก ดังนั้นก็อาจจะมีความผิดพลาดเกิดขึ้นบ้าง ซึ่งปกติก็เป็นเรื่องที่ลูกค้าส่วนใหญ่ยอมรับได้ อีกเรื่องคือรูปภาพของสินค้าที่แสดงในเว็บอาจจะแตกต่างจากของจริงในเรื่องของสี เนื่องจากแสงที่ใช้เวลาถ่ายภาพ อาจจะมีผลต่อสีของรูปเสื้อผ้า

13. คำถาม ถ้าผู้ร่วมธุรกิจมีสินค้าอื่นๆ ต้องการใส่เพิ่มไปในเว็บไซต์ได้หรือไม่
     คำตอบ ส่วนนี้เป็นส่วนทางเลือกเสริม สามารถทำได้ ในใบสมัครจะมีช่องให้คุณเลือกว่าคุณต้องการเพิ่มสินค้าของคุณลงไปในเว็บด้วยหรือไม่ ถ้าต้องการคุณจะต้องชำระเพิ่มอีก 1,000 บาทจากค่าสมัคร

14. คำถาม ทาง franchiserthailand.com มีการการันตีรายได้ของธุรกิจนี้หรือไม่ (Can you guarantee that this business will definitely making money once participated?)
     คำตอบ ธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ และสามารถสร้างรายได้จริง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำการตลาดเฉพาะบุคคล (This business we are introducing to you has high potential in making money. However , the income depends on individual marketing strategies and how much effort you spend in promoting your business)

ข้อสงสัยสอบถามได้ที่ 081-8404671

ตอกย้ำยอดขายธุรกิจเสื้อผ้าแฟชั่น!!

ข้อสงสัยสอบถามได้ที่ 081-8404671

<<<คำเตือน! คิดให้ดี กรอกใบสมัคร
แล้วไม่ชำระเงินจะถูกประกาศชื่อในเว็บไซต์>>>

คลิกที่นี่เพื่ออ่านเงื่อนไข และข้อตกลงก่อนการทำธุรกิจ

CLICK HERE to read our conditions and agreement before applying

Business overview.


The business model you are reading in this page is called "Drop shipping"


How does drop shipping work?

Drop shipping is a retail method in which merchandise is shipped to the customer directly from the warehouse or supplier rather than from the retailer. When a product is sold, the retailer passes along the customers' order information to the wholesaler or supplier who then packages and ships the product. This process minimizes the risk to you, as a retailer, because you do not need to buy the product until it has sold. Suppliers take care of the warehousing, packaging, and shipping of products, saving you a great deal of money.

How can drop shipping benefit you?

Drop shipping is not a 'get-rich-quick' scheme. As with any business, it takes dedication and hard work to be successful.
However, there are distinct benefits to using drop shipping in your online retail business:

-You can own an online retail website instantly within 48 hours. We will create the website for you.
-You can become a retailer without needing to invest large amounts of money.
-You can start a business with very little risk.
-You don't have to carry inventory or pay for inventory upfront—if the product doesn't sell, you never have to buy it.
-You don't have to buy packaging materials and shipping labels, nor will you need a shipping account.
-You can make profit around 20-40% of the retail prices.

What franchiserthailand.com do for those who participate our program and what you will get from us?

1. We will create  a website for you. And the website will come with the items that ready to sell.

2. We will stock the items for you. You don't have to take a risk  on investing your stock.

3. We also provide you the useful tips and guideline of how to promote your website online.

4. Once the items are sold you get paid directly from your customers.

5. You deduct your profit from the amount you collected from customers (normally 20-40%) and send back the rest to us.

6. We will send the items directly to your customers on behalf of your website.

Remark  : This business is not get rich quick. So we can not guarantee the certain amount of your income if you join our business.

It depends on how you promote your website.  And it depends on users' decision whether to buy or not.

Business scheme

 

 

*(1)ทางทีมงานจะดูแลเว็บไซต์ให้ตลอดอายุการใช้งาน และจะสิ้นสุดความรับผิดชอบเมื่อทางบริษัทกลางยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงระบบการเชื่อมโยงใหม่

Disclaimer !!

Please read our disclaimer carefully before applying. (กรุณาศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง)

การโปรโมทเว็บไซด์ หรือธุรกิจของท่านล้วนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน แต่ทีมงานให้ความอนุเคราะห์โดยจัดหาทั้งคู่มือ บทความต่างๆ รวมถึงคลิปวีดีโอที่เป็นประโยชน์ต่อการโปรโมท และทีมงานยินดีให้คำปรึกษาในขอบเขตความสามารถที่ทีมงานจะทำให้ได้อย่างสุด ความสามารถเท่านั้น

To promote your website and your business is on your own responsibility. Our team only give you the useful tips and guideline of how to promote your business. And we are pleased to give you consultation if you may need.

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถทำเงินให้ท่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการ ,ระยะเวลา และเทคนิคต่างๆของแต่ละผู้ร่วมธุรกิจเอง ซึ่งทีมงาน franchiserthailand.com ไม่สามารถที่จะการันตีรายได้ให้กับท่านได้ แต่ทางเราให้ความมั่นใจกับท่านได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ที่เราเปิดให้ท่านสามารถทำเงินได้จริงๆ

Income earing potential for this business is possible. However, the amount you can earn from this business depending on you own technics , your own effort and time spent. We can not guarantee the certain amount of your income.

ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของผู้ร่วมธุรกิจ โดยไม่ได้ผ่านfranchiserthailand.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย , จำนวนเงินขั้นต่ำ ,การหัก ณ.ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้ผู้ร่วมธุรกิจศึกษาให้ถ่องแท้

The payment will be paid directly to your bank acount not through franchiserthailand.com. However, the payment conditions, payment date, minimum payment threshold are definded by parent companies. You are recommended to study and make sure you understand all the conditions before applying.

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes

Disclaimer We are not affiliated with the parent companies' sites mentioned on our website. We are independent from them, and thus not liable for whatever happens on those sites. We make no representations or warranties of any kind, express or implied, about the completeness, accuracy, reliability, suitability or availability with respect to the website or the information, products, services, or related graphics contained on the website for any purpose. Any reliance you place on such information is therefore strictly at your own risk. In no event will we be liable for any loss or damage including without limitation, indirect or consequential loss or damage, or any loss or damage whatsoever arising from loss of data or profits arising out of, or in connection with, the use of this website. Through this website you are able to link to other websites which are not under the control of our website. We have no control over the nature, content and availability of those sites. The inclusion of any links does not necessarily imply a recommendation or endorse the views expressed within them. Every effort is made to keep the website up and running smoothly. However, we take no responsibility for, and will not be liable for, the website being temporarily unavailable due to technical issues beyond our control.