Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 ท่านเท่านั้น
โอกาสเดียวเท่านั้น! ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 
สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้


  เปิดร้านออนไลน์สินค้าแม่ และเด็ก สินค้ากว่า 3,000 รายการ ...ด้วยเงินเพียง 12,000 บาท

โอกาสเดียว! ที่คุณจะได้ทำธุรกิจขายสินค้าแม่ และเด็กด้วยเงินเพียงน้อยนิด

สุดยอดธุรกิจสินค้าแม่ และเด็ก ภาพรวมของผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กในปัจจุบันมีแนวโน้มการเติบโตที่ดีอย่างต่อเนื่อง มีมูลค่าการตลาดรวมสูงถึง 700 ล้านบาท เป็นธุรกิจที่น่าจับตามอง และกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก  ยุคนี้เป็นยุคของโลกออนไลน์ คุณพ่อ คุณแม่มือใหม่ไม่มีเวลาที่จะออกไปซือสินค้าด้วยตนเองจึงต้องการความสะดวกสบาย ประหยัดเวลา ทุกคนจึงหันมาจับจ่ายใช้สอยออนไลน์กันมากขึ้น อีกอย่างสินค้าประเภทนี้ซื้อง่ายขายคล่อง และเป็นสิ่งจำเป็นที่พ่อ แม่ทุกคนให้ความใส่ใจเป็นพิเศษ 
วันนี้  คุณสามารถมีธุรกิจขายสินค้าแม่ และเด็กได้โดยไม่ต้องเสี่ยงอีกต่อไป เรามีสินค้าครอบคลุมทุกรายการให้คุณได้ขาย เพียงแค่คุณสมัครร่วมทำธุรกิจกับเราวันนี้ ภายใน 24 ชั่วโมงคุณก็สามารถเริ่มธุรกิจได้ทันที

<<<คลิกที่นี่เพื่อดูตัวอย่างร้านสินค้าแม่ และเด็กที่คุณจะได้รับ>>>

หลักการของธุรกิจที่คุณจะเข้าร่วมเป็นอย่างไร?

โดยปกติแล้วถ้าคุณจะสร้างธุรกิจค้าขายออนไลน์อะไรขึ้นมาสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือการสร้างร้านค้าออนไลน์ (สร้างเว็บไซต์) ซึ่งคุณอาจจะทำเอง หรือว่าอาจจะจ้างใครทำให้ก็ได้ ซึ่งแน่นอนถ้าคุณคิดจะจ้างคุณอาจจะต้องใช้เงินในส่วนนี้ไม่น้อยกว่า 15,000-20,000 บาทในการจ้าง และยังไม่รวมถึงระยะเวลาในการทำเว็บไซต์ซึ่งอาจจะนานถึง 3-6 เดือนด้วยกัน เมื่อเว็บไซต์เสร็จแล้วก็ใช่ว่าคุณจะสามารถเริ่มธุรกิจของคุณได้เลย คุณยังต้องควักเงินก้อนโตของคุณไปซื้อสินค้าที่คุณต้องเอามาขายอีก แล้วคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าการลงทุนครั้งนี้จะไม่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว?

อุปสรรคอีกอย่างที่คุณจะต้องเจอคือ คุณจะต้องวิ่งส่งสินค้าเอง แล้วมันจะเป็นไปได้อย่างไรถ้าคุณยังมีงานประจำอยู่ สิ่งเหล่านี้ก็คือปัญหาต่างๆที่คุณจะต้องเจออย่างแน่นอน และแล้วงานออนไลน์ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับคุณเลย แต่สำหรับวันนี้คุณโชคดีที่คุณได้มาเจอ Franchiserthailand.com ปัญหาดังกล่าวจะหายไปทันทีถ้าคุณสมัครทำธุรกิจกับเรา เราจะสร้างร้านค้าออนไลน์ให้คุณภายใน 24 ชั่วโมงจนคุณต้องตะลึง ร้านออนไลน์ที่คุณจะได้รับไม่ใช่แค่ร้านธรรมดา แต่มันเป็นร้านที่มีสินค้าพร้อมขาย มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ พูดคุย ตอบคำถามกับลูกค้าแทนคุณ เมื่อขายได้บริษัทแม่ก็จะส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าคุณอีกด้วย แค่นี้คุณก็ได้เงินส่วนแบ่งแล้ว แล้วหน้าที่ของคุณต้องทำอะไร? คำตอบง่ายๆคือคุณเพียงแค่โปรโมทร้านค้าของคุณเอง ทำอย่างไรก็ได้ให้คนรู้จักร้าน และเข้าชมร้านของคุณให้มากที่สุด นอกจากนี้ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเรา คุณไม่ต้องพะวง เพียงเท่านี้คุณคิดว่าคุณทำได้หรือไม่?

รูปแบบธุรกิจที่แสนง่าย (ตามแผนผังที่แสดงให้เห็นด้านล่าง)


เราคือใคร?

  Franchiserthailand.com คือผู้ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง เราจะสร้างธุรกิจให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องลงมือศึกษา และสร้างเองให้เสียเวลา เรายังมีคู่มือแนะนำวิธีการโปรโมท เพื่อให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้าใช้บริการมากๆ ซึ่งจะนำมาสู่การสร้างรายได้ที่มั่นคง

 หลายๆคนกลัวว่าจะถูกหลอก เราขอยืนยันว่า Franchiserthailand.com มีความน่าเชื่อถือ ทำงานกันเป็นทีม รวมถึงเรายังมีลูกค้ามาจากหลากหลายสาขาอาชีพ คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมทำเนียบลูกค้า

Franchiserthailand.com เป็นธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือ ดำเนินธุรกิจมานาน และเป็นที่รู้จักกว้างขวาง จึงมีสื่อหนังสือพิมพ์มาขอสัมภาษณ์ และทำข่าว

Franchiserthailand.com ได้ลงทุนติดตั้งเซฟเวอร์ (Server) รองรับการขยายตัวในอนาคต เราใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อให้คุณมั่นใจว่าเว็บไซต์ของคุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี

คลิกที่นี่เพื่อฟังคลิปสัมภาษณ์สดธุรกิจของเราทางรายการ CEO Vision 96.5 Fm (นาทีที่ 12.25)

ข่าวธุรกิจแฟรนไชส์

สิ่งที่คุณจะได้ถ้าคุณเปิดธุรกิจกับเรา.......

"สร้างร้านขายสินค้าแม่ และเด็กออนไลน์ให้ ภายใต้ชื่อที่คุณต้องการ และเป็นเจ้าของคนเดียว เช่น ชื่อที่ต้องการ.com"
"คุณจะมีสินค้าพร้อมขายในร้าน โดยที่คุณไม่ต้องสต๊อก"
"คุณไม่ต้องคุยกับลูกค้าโดยตรง"
"คุณจะได้คู่มือแนะนำวิธีการโปรโมทเว็บ(ร้าน)ของตัวเอง"
"บริษัทจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าคุณทันที เมื่อคุณขายได้ คุณไม่ต้องประสานงานใดๆ"
"เรื่องการรับประกันสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยน การเคลมสินค้า เป็นหน้าที่บริษัทแม่ คุณไม่ต้องกังวล"
"สินค้าแบบใหม่ๆ จะเข้ามาที่ร้านคุณเรื่อยๆ"

ทำไมคนถึงหันมาให้ความสนใจกับธุรกิจออนไลน์มากขึ้น?

1. คุณไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องเช่าที่ ไม่ต้องเช่าตึก

2. ลูกค้าจะหลั่งไหลมาจากทั่วประเทศเพื่อเข้าร้านคุณ

3. ไม่เหนื่อย ทำควบคู่กับงานประจำก็ได้ หรือจะทำเป็นงานหลักก็ไม่เลว

4. เงินไม่ต้องไปจม เพราะว่าคุณไม่ต้องสต๊อก

5. ไม่ต้องจ้างคน งานแค่นี้ทำคนเดียวสบายๆ

6. อยู่ที่ไหนก็ทำงานได้ ร้านคุณพร้อมรับออเดอร์ตลอด 24 ชั่วโมง

7. รายได้ดีมากๆๆ และอาจจะมากกว่ารายได้ของงานประจำด้วยซ้ำไป

ประกาศ !! 

ถ้าคุณเป็นคนที่มีความรู้เรื่องโปรแกรม และการทำเว็บไซด์อยู่แล้ว ทางเราแนะนำให้คุณสมัครกับบริษัทแม่โดยตรงเพราะคุณจะไม่เสียค่าใช้จ่าย

แต่ถ้าคุณสมัครผ่าน Franchiserthailand.com เรามีค่าใช้จ่ายเพราะเราจะจัดทำสิ่งเหล่านี้ให้

 จดโดเมนเนม , โฮสติ้ง , จัดทำเว็บไซด์ (บริษัทแม่ไม่มีให้คุณ) , สมัครทำธุรกิจกับบริษัทแม่แทนคุณ, ดูแลเว็บไซด์

คำถาม คำตอบ เกี่ยวกับธุรกิจขายสินค้าแม่ และเด็ก

1. คำถาม ค่าสมัครเปิดร้านสินค้าแม่ และเด็ก 12,000 บาท มีส่วนลดหรือไม่
    คำตอบ สมัครวันไหนชำระภายในวันนั้น คุณจ่ายเพียง 9,900 บาท

2. คำถาม อยากสมัครธุรกิจร้านร้านสินค้าแม่ และเด็ก แต่ไม่มีเงินก้อน จะสมัครได้หรือไม่
    คำตอบ  ได้แต่ค่าสมัครจะเพิ่มเป็น 13,000 บาท เราให้คุณชำระ 2 งวดได้ งวดแรก 7,000 บาทเพื่อจอง งวดสอง 6,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากงวดแรก แต่เราจะยังไม่เปิดร้านให้จนกว่าจะได้เงินค่าสมัครครบถ้วนก่อน

3. คำถาม ค่าสมาชิกร้านร้านสินค้าแม่ และเด็กมีค่าใช้จ่ายรายเดือน หรือว่ารายปีหรือไม่
    คำตอบ ไม่มีรายเดือน มีแต่เพียงรายปี 2,000 บาท ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายเรื่องโดเมนเนม และค่าโฮสติ้ง แต่คุณทราบมั้ยว่าค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาทนั้นถูกมากๆเมื่อเทียบกับผลประโยชน์ที่คุณได้รับ และยิ่งถูกเมื่อคุณเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ

4. คำถาม สินค้าที่ลงให้ในเว็บไซต์ มีแค่นี้ หรือไม่
    คำตอบ สินค้าเรามีการอัพเดทอย่างต่อเนื่อง และมีสินค้าใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆเพื่อเพิ่มโอกาสการขายให้คุณได้ตลอด

5. คำถาม สินค้าที่หมดไปแล้วจะมีเข้ามาใหม่หรือไม่
    คำตอบ สินค้าที่หมดไปแล้วอาจจะมีเข้ามาใหม่ หรือไม่มีก็ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับบริษัทแม่

6. คำถาม ถ้าเว็บไซต์มีปัญหา ทาง franchiserthailand.com จะสามารถช่วยเหลืออะไรได้บ้าง
    คำตอบ ทางเรายินดีช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาตลอด 7 วันต่อสัปดาห์

8. คำถาม เมื่อทาง franchiserthailand.com มีสินค้ามาใหม่ หรือว่าถ้ามีสินค้าตัวไหนหมดสต๊อก เราจะทราบได้อย่างไร และจะต้องทำอย่างไร
    คำตอบ  เว็บไซต์ที่ทางเราจัดทำให้เป็นเว็บไซต์ที่อัพเดทข้อมูลสินค้าโดยอัตโนมัติ สินค้าที่หมดสต๊อก หรือสินค้าที่เข้าใหม่จะป้อนเข้าสู่เว็บของคุณเองโดยที่คุณไม่ต้องทำอะไร

9. คำถาม สินค้าที่อยู่ในร้านพร้อมส่งทันทีหรือไม่
    คำตอบ โดยส่วนใหญ่สินค้าในบริษัทแม่เกือบจะทุกรายการมีพร้อมจัดส่งทันทีอยู่แล้ว

10. คำถาม เว็บไซต์ที่แจกให้ผู้ร่วมธุรกิจจะมีหน้าตาเว็บเหมือนกับเว็บของผู้ร่วมธุรกิจรายอื่นๆหรือไม่
    คำตอบ เบื้องต้นเราจะตกแต่งหน้าตาเว็บเป็นแบบมาตรฐานให้ แต่ว่าคุณสามารถส่งภาพ หรือแบนเนอร์เข้ามาให้เราติดตั้งในร้านคุณได้ เพื่อสร้างความแตกต่างของหน้าตาร้านคุณ ทั้งนี้ในอนาคตเรากำลังออกแบบหน้าตาเว็บแบบต่างๆเพิ่มขึ้นเพื่อให้คุณเลือกรูปแบบที่คุณชอบ

11. คำถาม ในแต่ละวันเราจะรู้ได้อย่างไรว่าเราขายอะไรได้บ้าง และได้ผลตอบแทนเท่าไหร่
    คำตอบ คุณสามารถดูรายงานการขายของตัวคุณเองได้ผ่านทางระบบหลังร้านของคุณเอง ซึ่งตรงนี้ทางเราจะมีคู่มือสอนวิธีการใช้งานให้หลังจากที่คุณได้ทำธุรกิจกับเราแล้ว

12. คำถาม เราจะมั่นใจได้อย่างไรบ้างว่าเงินค่าสมัครที่ชำระไปแล้วจะไม่สูญหาย หรือว่าถูกหลอกลวง
     คำตอบ Franchiserthailand.com ประกอบธุรกิจด้วยความสุจริต และอยู่ในวงการออนไลน์มาหลายปี ทางเรามุ่งหวังที่จะเปิดโอกาสให้บุคคลที่ต้องการจะมีกิจการเป็นของตัวเองได้มีฝันที่เป็นจริงโดยไม่ต้องยุ่งยาก และลงทุนสูง หากคุณมีความกังวลเรื่องว่าจะถูกหลอกลวง ทีมงานแนะนำว่าคุณไม่ควรสมัครเป็นดีที่สุด

13. คำถาม เมื่อได้เว็บไซต์มาแล้ว จะทำอย่างไรให้คนรู้จักเว็บไซต์
     คำตอบ คุณสามารถโปรโมทเว็บคุณ หรือทำให้คนรู้จักเว็บคุณได้ง่ายๆ เช่น ทาง.....

 - Social Network ต่างๆ ซึ่ง Facebook.com ก็เป็น Social network หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และมีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 12 ล้านคนทั่วประเทศไทย แล้วไหนจะมี Social network อื่นๆที่คุณไม่รู้จักอีกมากมาย เราแจกให้ฟรี!
- ผ่านทางเว็บบอร์ด หรือประกาศฟรี  เราแจกฟรี! รายชื่อเว็บบอร์ดที่ดังๆกว่า 1,000 ที่ รวมแล้วมีคนเยี่ยมชมกว่า 200,000 คนต่อวัน ถ้าคุณขยันลงโฆณษณากับทุกเว็บบอร์ดอย่างต่อเนื่อง เว็บของคุณก็จะมีคนรู้จัก และเข้าชมอย่างล้นหลาม และมันจะทำให้คุณขายได้อย่างแน่นอน! 
- ทำการตลาดผ่านอีเมล เรามีแจกฟรี! โปรแกรมดูดอีเมล คุณสามารถใช้โปรแกรมนี้ดูดอีเมลจำนวนมากจากที่ต่างๆมาเก็บไว้ แล้วคุณก็แค่ส่งจดหมายแนะนำร้านค้าของคุณไปตามอีเมลนั้นๆ ลองคิดดูสิว่าถ้าคุณส่งอีเมลไปสัก 100,000 ฉบับ แล้วมีคนเพียง 1 % ที่ซื้อก็คือ 1,000 คน แล้วถ้าคุณส่งสัก 200,000 ฉบับล่ะ คุณจะขายได้เท่าไหร่?

14. คำถาม ทาง franchiserthailand.com มีการการันตีรายได้ของธุรกิจนี้หรือไม่ (Can you guarantee that this business will definitely making money once participated?)
     คำตอบ ธุรกิจการขายสินค้าแม่ และเด็กเป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ และสามารถสร้างรายได้จริง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำการตลาดเฉพาะบุคคล (This business we are introducing to you has high potential in making money. However , the income depends on individual marketing strategies and how much effort you spend in promoting your business)

ข้อสงสัยสอบถามได้ที่ ,081-8404671

<<<คำเตือน! คิดให้ดี กรอกใบสมัคร

แล้วไม่ชำระเงินจะถูกประกาศชื่อในเว็บไซต์>>>

คลิกที่นี่เพื่ออ่านเงื่อนไข และข้อตกลงก่อนการทำธุรกิจ

CLICK HERE to read our conditions and agreement before applying

Business overview.

The business model you are reading in this page is called  "Affiliate marketing"

What is affiliate marketing?

Affiliate marketing is a way of making money by referring people to purchase items online. More and more companies are starting to use this form of marketing to reward affiliates for generating website visitors to their business. Affiliates are only paid when sales are completed so it's an extremely cost-effective tool.

What is an Affiliate Program?

An affiliate program is a marketing program where you can receive commission for helping a parent company  generate sales. The parent company provides you with all your advertising tools such as banner ads, links and tracking codes for you to place on your sites, in your emails or other internet listings. When a visitor to your site or listing clicks on an ad or link, the transaction is tracked. If this transaction results in a sale for the parent company, you get paid for that sale. It's that simple!

What franchiserthailand.com do for those who participate our program and what you will get from us?

1. We will sign up you to become an affiliate partner for parent company. You don't have to waste your time doing this.

2. We will create a website  for you and install your personal affiliate ID in it and linked this website to parent company website.

3. We will deliver your website to you and we also provide you the useful tips and guideline of how to promote your website online.

4. Once you have received a website from us you can start promoting your website right away.

5. Whenever products or services are sold then the parent company can track your sales from the affiliate links in your website and you will get paid.

Remark  : This business is not get rich quick. So we can not guarantee the certain amount of your income if you join our business.

It depends on how you promote your website.  And it depends on users' decision whether to buy or not.

Business scheme

Disclaimer !!

Please read our disclaimer carefully before applying. (กรุณาศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง)

การโปรโมทเว็บไซด์ หรือธุรกิจของท่านล้วนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน แต่ทีมงานให้ความอนุเคราะห์โดยจัดหาทั้งคู่มือ บทความต่างๆ รวมถึงคลิปวีดีโอที่เป็นประโยชน์ต่อการโปรโมท และทีมงานยินดีให้คำปรึกษาในขอบเขตความสามารถที่ทีมงานจะทำให้ได้อย่างสุด ความสามารถเท่านั้น

To promote your website and your business is on your own responsibility. Our team only give you the useful tips and guideline of how to promote your business. And we are pleased to give you consultation if you may need.

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถทำเงินให้ท่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการ ,ระยะเวลา และเทคนิคต่างๆของแต่ละผู้ร่วมธุรกิจเอง ซึ่งทีมงาน franchiserthailand.com ไม่สามารถที่จะการันตีรายได้ให้กับท่านได้ แต่ทางเราให้ความมั่นใจกับท่านได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ที่เราเปิดให้ท่านสามารถทำเงินได้จริงๆ

Income earing potential for this business is possible. However, the amount you can earn from this business depending on you own technics , your own effort and time spent. We can not guarantee the certain amount of your income.

ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของผู้ร่วมธุรกิจ โดยไม่ได้ผ่านfranchiserthailand.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย , จำนวนเงินขั้นต่ำ ,การหัก ณ.ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้ผู้ร่วมธุรกิจศึกษาให้ถ่องแท้

The payment will be paid directly to your bank acount not through franchiserthailand.com. However, the payment conditions, payment date, minimum payment threshold are definded by parent companies. You are recommended to study and make sure you understand all the conditions before applying.

*(1)ทางทีมงานจะดูแลเว็บไซต์ให้ตลอดอายุการใช้งาน และจะสิ้นสุดความรับผิดชอบเมื่อทางบริษัทกลางยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงระบบการเชื่อมโยงใหม่

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes

Disclaimer We are not affiliated with the parent companies' sites mentioned on our website. We are independent from them, and thus not liable for whatever happens on those sites. We make no representations or warranties of any kind, express or implied, about the completeness, accuracy, reliability, suitability or availability with respect to the website or the information, products, services, or related graphics contained on the website for any purpose. Any reliance you place on such information is therefore strictly at your own risk. In no event will we be liable for any loss or damage including without limitation, indirect or consequential loss or damage, or any loss or damage whatsoever arising from loss of data or profits arising out of, or in connection with, the use of this website. Through this website you are able to link to other websites which are not under the control of our website. We have no control over the nature, content and availability of those sites. The inclusion of any links does not necessarily imply a recommendation or endorse the views expressed within them. Every effort is made to keep the website up and running smoothly. However, we take no responsibility for, and will not be liable for, the website being temporarily unavailable due to technical issues beyond our control.