Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 ท่านเท่านั้น
โอกาสเดียวเท่านั้น! ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 
สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้


เปิดธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์ใช้เงินเพียง 19,000 บาท

เปิดให้บริการแล้ว ! ธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์แฟรนไชส์แห่งแรกในประเทศไทย พร้อมกระเป๋ากว่า 200 แบบให้คุณขายได้ทันที

"ธุรกิจค้าปลีกออนไลน์ ปี 2555... มูลค่าตลาดกว่า 73,000 ล้านบาท โอกาสทางการตลาดของผู้ประกอบการค้าปลีกไทย "

การค้าปลีกบนโลกออนไลน์ หรือที่เรียกว่า “E-commerce” เป็นช่องทางการซื้อสินค้าและบริการที่กำลังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคมากขึ้นโดยมีมูลค่ากว่า 70,000 ล้านบาทในปัจจุบัน จากความเชื่อมั่นในการซื้อสินค้าและบริการของผู้บริโภคที่มีมากขึ้น อีกทั้งการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีทางด้านไอทีที่มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว และเข้ามามีบทบาทสำคัญต่อการดำรงชีวิตในสังคมยุคใหม่ อาทิ อินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต กล่าวได้ว่าปัจจัยดังกล่าวนับเป็นสัญญาณบวกที่ชี้ให้เห็นว่า ธุรกิจค้าปลีกออนไลน์เป็นอีกหนึ่งช่องทางการตลาดที่มีแนวโน้มขยายตัวและนับเป็นช่องทางสำหรับผู้ประกอบการค้าปลีกของไทยที่มีโอกาสในการทำยอดขายได้เพิ่มขึ้น

ได้อ่านอย่างนี้แล้วจะรอช้าอยู่ทำไม ?  รีบเป็นเจ้าของธุรกิจขายกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์บนออนไลน์กันดีกว่า

แฟรนไชส์กระเป๋าแฟชั่นคืออะไร? คือธุรกิจที่คุณจะได้ขายกระเป๋าแฟชั่นหลากหลายสไตล์ เหมาะสำหรับสาวทุกประเภท ทุกรสนิยม รับรองสินค้าเป็นที่โดนใจ และสินค้ายังเป็นสินค้าฮอตฮิตที่ขายดีตลอดกาลในโลกออนไลน์ เช่น เช่น กระเป๋าถือ ,กระเป๋าสะพาย ,กระเป๋าสตางค์ ,กระเป๋าแฟชั่นสำหรับวัยรุ่น วัยทำงาน และอื่นๆอีกมาก โดยที่คุณไม่ต้องเสียเงินซื้อสินค้ามาสต๊อกสักบาท ซึ่งเราได้ผสมผสานการทำงานร่วมกับระบบ "Drop Shipping"

ถึงเวลาแล้วที่คุณจะทำความรู้จักกับธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นออนไลน์ในรูปแบบของ drop shipping

Drop shipping คืออะไร  อธิบายด้วยภาษาง่ายๆก็คือ ธุรกิจขายของออนไลน์ชนิดหนึ่ง เพียงแต่คุณไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อกเอง เงินไม่ต้องไปจมกับสินค้า คุณเพียงแต่ทำหน้าที่ขายเพียงอย่างเดียวเท่านั้น เมื่อขายได้คุณก็เป็นคนเก็บเงินจากลูกค้าเอง และโอนคืนกลับมาให้เราเฉพาะต้นทุนสินค้า กำไรที่เหลือคุณเก็บไว้ (ส่วนต่างระหว่างราคาขาย และต้นทุน) จากนั้นเราก็จะจัดส่งสินค้าให้ถึงมือลูกค้าของคุณในนามของร้านคุณ

ธุรกิจ drop shippingทั่วไป คุณจะต้องมีเว็บไซต์  แต่!ถ้าคุณใช้บริการกับทางเรา เราจะสร้างเว็บไซต์ร้านค้าให้คุณในชื่อที่คุณต้องการ พร้อมลงสินค้าให้เต็มพิกัด โดยที่คุณสามารถเริ่มการตลาดได้เลย  และที่สำคัญเว็บไซต์ของคุณยังอัพเดทสินค้าอัตโนมัติอีกด้วย

อ่านตรงนี้สักนิดแล้วคุณจะเข้าใจธุรกิจเรามากขึ้น

โดยปกติแล้วถ้าคุณจะสร้างธุรกิจค้าขายออนไลน์อะไรขึ้นมาสักอย่าง สิ่งแรกที่คุณจะต้องทำคือการสร้างร้านค้าออนไลน์ (สร้างเว็บไซต์) ซึ่งคุณอาจจะทำเอง หรือว่าอาจจะจ้างใครทำ ที่แน่ๆคุณอาจจะต้องใช้เงินในส่วนนี้ไม่น้อยกว่า 25,000-30,000 บาท และยังไม่รวมถึงระยะเวลาในการทำเว็บไซต์ซึ่งอาจจะนานถึง 3-6 เดือนด้วยกัน เมื่อเว็บไซต์เสร็จแล้วก็ใช่ว่าคุณจะสามารถเริ่มธุรกิจของคุณได้เลย คุณยังต้องควักเงินก้อนโตของคุณไปซื้อสินค้ามาสต๊อกเพื่อขายอีก แล้วคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าการลงทุนครั้งนี้จะไม่ทำให้คุณต้องเจ็บตัว?

ไหนจะเรื่องการบริหารสต๊อก เรื่องจัดส่งสินค้า คุณจะจัดการอย่างไรถ้าคุณยังมีงานประจำอยู่ วันนี้คุณโชคดีที่ได้มาเจอ Franchiserthailand.com เราจะสร้างร้านค้าออนไลน์ให้คุณภายใน 24-48 ชั่วโมงจนคุณต้องตะลึง ร้านออนไลน์จะเพียบพร้อมด้วยสินค้า คุณเพียงแค่โปรโมทร้านค้าของคุณเอง ทำอย่างไรก็ได้ให้คนรู้จัก และเข้าชมร้านของคุณให้มากที่สุด เมื่อลูกค้าสั่งซื้อสินค้า คุณเก็บเงินลูกค้า แล้วโอนแค่ต้นทุนสินค้ากลับมาให้เรา กำไรคุณเก็บใส่กระเป๋าไว้ จากนั้นเราก็จะจัดส่งสินค้าถึงมือลูกค้าของคุณให้ ง่ายๆแค่นี้

  เราคือใคร?

  Franchiserthailand.com คือผู้ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง เราจะสร้างธุรกิจให้คุณเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ โดยที่คุณไม่ต้องลงมือศึกษา และสร้างเองให้เสียเวลา เรายังมีคู่มือแนะนำวิธีการโปรโมท เพื่อให้ธุรกิจคุณเป็นที่รู้จัก และมีคนเข้าใช้บริการมากๆ ซึ่งจะนำมาสู่การสร้างรายได้ที่มั่นคง

 หลายๆคนกลัวว่าจะถูกหลอก เราขอยืนยันว่า Franchiserthailand.com มีความน่าเชื่อถือ ทำงานกันเป็นทีม รวมถึงเรายังมีลูกค้ามาจากหลากหลายสาขาอาชีพ เช่น นักธุรกิจ ,ทหาร ,ตำรวจ , แพทย์ , พยาบาล ,ครู ,ลูกจ้างทั่วไป ,เจ้าของกิจการ ,และอื่นๆอีกมาก คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมทำเนียบลูกค้า

Franchiserthailand.com เป็นธุรกิจที่มีความน่าเชื่อถือ ดำเนินธุรกิจมานาน และเป็นที่รู้จักกว้างขวาง จึงมีสื่อหนังสือพิมพ์มาขอสัมภาษณ์ และทำข่าว

คลิกที่นี่เพื่ออ่านข่าวสัมภาษณ์ธุรกิจ Franchiserthailand.com ทางหนังสือพิมพ์ต่างๆ

คลิกที่นี่เพื่อฟังคลิปสัมภาษณ์สดธุรกิจของเราทางรายการ CEO Vision 96.5 Fm (นาทีที่ 12.25)

ทำไมคนถึงหันมาให้ความสนใจกับธุรกิจออนไลน์มากขึ้น?

1. ไม่ต้องมีหน้าร้าน ไม่ต้องเช่าที่ ไม่ต้องเช่าตึก เปิดกิจการได้ภายในระยะเวลาอันสั้น

2. ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงธุรกิจของคุณได้อย่างง่าย ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญทางธุรกิจ

3. สามารถเป็นทั้งรูปแบบงานประจำ และงานเสริม

4. เสี่ยงน้อย ไม่ต้องมีประสบการณ์ และไม่ต้องลงทุนมาก

5. ใช้คนบริหารงานน้อยมาก เมื่อเทียบกับธุรกิจในรูปแบบอื่นๆ

6. ทำงานได้ทุกที่ สามารถสร้างรายได้ตลอด 24 ชั่วโมง

7. การใช้จ่ายออนไลน์เพิ่มมากขึ้นทุกวัน สร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ

เราจะเปิดร้านค้าออนไลน์ให้คุณภายใน 48 ชั่วโมง ในชื่อร้านที่คุณต้องการ เช่น www.myshop.com ตัวอย่างเว็บดูได้ที่ www.fashionbagtoday.com
ร้านออนไลน์ของคุณจะมีสินค้าพร้อมขาย โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาติดต่อหาแหล่งสินค้าเอง และสินค้าของเราก็เป็นที่นิยมในตลาดอีกด้วย
ธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์มีสินค้าพร้อมขาย ไม่ต้องลงทุนซื้อสินค้ามาสต๊อก บริษัทแม่ของเราจะเป็นผู้สต๊อกสินค้าให้คุณเอง
เราตั้งราคาขายให้คุณ โดยบวกกำไร 15-25% ให้คุณแล้ว เมื่อขายได้คุณเก็บเงินลูกค้า และโอนคืนกลับมาเฉพาะราคาต้นทุนเท่านั้น
เราจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าของคุณในนามร้านคุณ คุณไม่ต้องเสียเวลาส่งเอง เหมาะสำหรับทำควบคู่กับงานประจำมากๆ
สินค้าที่ส่งไปแล้ว หากมีปัญหา มีตำหนิ บริษัทแม่ยินดีรับผิดชอบเต็มที่ แค่ส่งกลับมายังเรา เราจะจัดส่งสินค้าใหม่ไปให้ทันที
สินค้าที่มาใหม่ หรือสินค้าที่หมดแล้ว คุณไม่ต้องอัพเดทเว็บร้านค้าของคุณ เพราะเราจะจัดการตรงนี้ให้ คุณลุยขายอย่างเดียว

คำถาม คำตอบ เกี่ยวกับธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์

1. คำถาม ค่าสมัครเปิดธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์ 19,000 บาท ทำอย่างไรถึงจะได้ส่วนลด
    คำตอบ ถ้าต้องการส่วนลด และข้อเสนอพิเศษกรุณาติดต่อทีมงานที่หมายเลข 081-8404671 เท่านั้น

2. คำถาม อยากสมัครธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์ แต่ไม่มีเงินก้อน จะสมัครได้หรือไม่
    คำตอบ  เรามีให้ผ่อนชำระแบบ 2 งวด แต่ค่าสมัครจะปรับเพิ่มเป็น 20,000 บาท งวดแรก 10,000 บาทเพื่อจอง งวดสอง 10,000 บาทภายใน 30 วันหลังจากงวดแรก แต่เราจะยังไม่เปิดร้านให้จนกว่าจะได้เงินค่าสมัครครบถ้วนก่อน

3. คำถาม ค่าสมาชิกธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์มีค่าใช้จ่ายรายเดือน หรือว่ารายปีหรือไม่
    คำตอบ ไม่มีรายเดือน มีแต่เพียงรายปี 2,000 บาท ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายเรื่องโดเมนเนม และค่าโฮสติ้ง แต่คุณทราบมั้ยว่าค่าธรรมเนียมรายปี 2,000 บาทนั้นถูกมากๆเมื่อเทียบกับผลประโยชน์ที่คุณได้รับ และยิ่งถูกเมื่อคุณเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่นๆ

4. คำถาม สินค้าที่ลงให้ในเว็บไซต์มีแค่นี้หรือไม่
    คำตอบ สินค้าเรามีการอัพเดทอย่างต่อเนื่องทุกเดือน และมีสินค้าใหม่ๆเข้ามาเรื่อยๆเพื่อเพิ่มโอกาสการขายให้คุณได้ตลอด นอกจากนี้สินค้าที่เข้าใหม่ หรือหมดสต๊อกแล้วจะถูกอัพเดทในเว็บคุณโดยอัตโนมัติ

5. คำถาม สินค้าที่หมดไปแล้วจะมีเข้ามาใหม่หรือไม่
    คำตอบ สินค้าที่หมดไปแล้วจะนำเข้ามาเพิ่มหรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับว่าสินค้านั้นยังคงเป็นที่นิยมในท้องตลาดหรือไม่

6. คำถาม ถ้าเว็บไซต์มีปัญหา ทาง franchiserthailand.com จะสามารถช่วยเหลืออะไรได้บ้าง
    คำตอบ เรามีทีมงานให้ความช่วยเหลือ และให้คำปรึกษาตลอด 7 วันต่อสัปดาห์

8. คำถาม เมื่อทาง franchiserthailand.com มีสินค้ามาใหม่ หรือว่าถ้ามีสินค้าตัวไหนหมดสต๊อก เราจะทราบได้อย่างไร และจะต้องทำอย่างไร
    คำตอบ  เว็บไซต์ของธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์ที่ทางเราจัดทำให้เป็นเว็บไซต์ที่มีการอัพเดทข้อมูลโดยอัตโนมัติอยู่แล้ว ดังนั้นคุณไม่ต้องกังวลในเรื่องนี้

9. คำถาม สินค้าที่อยู่ในร้านพร้อมส่งทันทีหรือไม่ และเมื่อส่งไปแล้วจะทราบได้อย่างไรว่าสินค้าถึงมือลูกค้าแล้วหรือยัง
    คำตอบ  สินค้าส่วนใหญ่ในร้านค้าเป็นสินค้าที่พร้อมส่ง และหากคุณต้องการเลขที่พัสดุทางเรายินดีส่งให้คุณ เพื่อให้คุณเช็คสถานะการส่งของสินค้า

10. คำถาม เว็บไซต์ที่ผู้ร่วมธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์จะได้มีหน้าตาเว็บเหมือนกับเว็บของผู้ร่วมธุรกิจรายอื่นๆหรือไม่
    คำตอบ เบื้องต้นเว็บที่คุณจะได้ รูปแบบ และหน้าตาจะเป็นแบบมาตรฐาน แต่เรามีระบบหลังบ้านพร้อมคู่มือสอนวิธีการตกแต่งหน้าตาเว็บเพิ่มเติมได้ด้วยตัวคุณเอง

11. คำถาม เราจะมั่นใจได้อย่างไรบ้างว่าเงินค่าสมัครที่ชำระไปแล้วจะไม่สูญหาย หรือว่าถูกหลอกลวง
     คำตอบ Franchiserthailand.com ประกอบธุรกิจด้วยความสุจริต และอยู่ในวงการออนไลน์มาหลายปี ทางเรามุ่งหวังที่จะเปิดโอกาสให้บุคคลที่ต้องการจะมีกิจการเป็นของตัวเองได้มีฝันที่เป็นจริงโดยไม่ต้องยุ่งยาก และลงทุนสูง หากคุณมีความกังวลเรื่องว่าจะถูกหลอกลวง ทีมงานแนะนำว่าคุณไม่ควรสมัครเป็นดีที่สุด

12. คำถาม เมื่อได้เว็บไซต์มาแล้ว จะทำอย่างไรให้คนรู้จักเว็บไซต์
     คำตอบ คุณสามารถโปรโมทเว็บคุณ หรือทำให้คนรู้จักเว็บคุณได้ง่ายๆ เช่น ทาง.....

 - Social Network ต่างๆ ซึ่ง Facebook.com ก็เป็น Social network หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และมีจำนวนผู้ใช้งานกว่า 12 ล้านคนทั่วประเทศไทย แล้วไหนจะมี Social network อื่นๆที่คุณไม่รู้จักอีกมากมาย เราแจกให้ฟรี!
- ผ่านทางเว็บบอร์ด หรือประกาศฟรี  เราแจกฟรี! รายชื่อเว็บบอร์ดที่ดังๆกว่า 1,000 ที่ รวมแล้วมีคนเยี่ยมชมกว่า 200,000 คนต่อวัน ถ้าคุณขยันลงโฆณษณากับทุกเว็บบอร์ดอย่างต่อเนื่อง เว็บของคุณก็จะมีคนรู้จัก และเข้าชมอย่างล้นหลาม และมันจะทำให้คุณขายได้อย่างแน่นอน! 
- ทำการตลาดผ่านอีเมลโดยใช้โปรแกรมดูดเมล และส่งอีเมลทีละมากๆ โปรแกรมนี้มีขายทั่วไปในท้องตลาด ราคาไม่แพงคุณ แค่ส่งอีเมลแนะนำร้านค้าของคุณอย่างสม่ำเสมอก็สามารถช่วยยอดขายคุณได้ เช่น ถ้าคุณส่งอีเมลไปสัก 100,000 ฉบับ แล้วมีเพียง 1 % ที่ซื้อก็คือ 1,000 คน แล้วถ้าคุณส่งสัก 200,000 ฉบับล่ะ คุณจะขายได้เท่าไหร่?


13. คำถาม คุณภาพของสินค้าธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์เป็นอย่างไร
     คำตอบ ทีมงานคัดสรรแต่สินค้าที่มีคุณภาพมาขาย เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด อย่างไรก็ดีหากสินค้ามีปัญหา บริษัทแม่ยินดีรับผิดชอบโดยการเปลี่ยนสินค้าใหม่ให้ หลังจากที่คุณได้ส่งสินค้าที่มีปัญหากลับมาให้เรา

14. คำถาม สินค้าธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์ ขายง่ายหรือไม่
     คำตอบ สินค้าที่ทางบริษัทแม่เลือกมาขาย เป็นสินค้าที่ผ่านการสำรวจความต้องการของตลาดแล้วว่าเป็นสินค้าที่ขายดี เป็นสินค้าฮอตฮิต และเป็นที่นิยมในปัจจุบันอย่างแน่นอน

15. คำถาม ใครเป็นผู้กำหนดราคาขาย และผลตอบแทน หรือกำไรที่ได้จากธุรกิจกระเป๋าแฟชั่นแฟรนไชส์นี้เป็นอย่างไร
     คำตอบ ทีมงานเราเป็นผู้กำหนดราคาขายของสินค้าให้ คุณไม่สามารถบวกกำไรเองได้ หรือว่ากำหนดราคาเองได้ ซึ่งเบื้องต้นกำไรของคุณจะอยู่ที่ 15-25% ของราคาสินค้า

16. คำถาม ถ้าผู้ร่วมธุรกิจมีสินค้าอื่นๆ ต้องการใส่เพิ่มไปในเว็บไซต์ได้หรือไม่
     คำตอบ ส่วนนี้เป็นส่วนทางเลือกเสริม สามารถทำได้ ในใบสมัครจะมีช่องให้คุณเลือกว่าคุณต้องการเพิ่มสินค้าของคุณลงไปในเว็บด้วยหรือไม่ ถ้าต้องการคุณจะต้องชำระเพิ่มอีก 1,000 บาทจากค่าสมัคร

17. คำถาม ทาง franchiserthailand.com มีการการันตีรายได้ของธุรกิจนี้หรือไม่ (Can you guarantee that this business will definitely making money once participated?)
     คำตอบ ธุรกิจการขายสินค้าออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ และสามารถสร้างรายได้จริง แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความสามารถในการทำการตลาดเฉพาะบุคคล (This business we are introducing to you has high potential in making money. However , the income depends on individual marketing strategies and how much effort you spend in promoting your business)

ข้อสงสัยสอบถามได้ที่ 081-8404671

<<<คำเตือน! คิดให้ดี กรอกใบสมัคร
แล้วไม่ชำระเงินจะถูกประกาศชื่อในเว็บไซต์>>>

คลิกที่นี่เพื่ออ่านเงื่อนไข และข้อตกลงก่อนการทำธุรกิจ

CLICK HERE to read our conditions and agreement before applying

Business overview.

The business model you are reading in this page is called "Drop shipping"


How does drop shipping work?

Drop shipping is a retail method in which merchandise is shipped to the customer directly from the warehouse or supplier rather than from the retailer. When a product is sold, the retailer passes along the customers' order information to the wholesaler or supplier who then packages and ships the product. This process minimizes the risk to you, as a retailer, because you do not need to buy the product until it has sold. Suppliers take care of the warehousing, packaging, and shipping of products, saving you a great deal of money.

How can drop shipping benefit you?

Drop shipping is not a 'get-rich-quick' scheme. As with any business, it takes dedication and hard work to be successful.
However, there are distinct benefits to using drop shipping in your online retail business:

-You can own an online retail website instantly within 48 hours. We will create the website for you.
-You can become a retailer without needing to invest large amounts of money.
-You can start a business with very little risk.
-You don't have to carry inventory or pay for inventory upfront—if the product doesn't sell, you never have to buy it.
-You don't have to buy packaging materials and shipping labels, nor will you need a shipping account.
-You can make profit around 15-25% of the retail prices.

What franchiserthailand.com do for those who participate our program and what you will get from us?

1. We will create  a website for you. And the website will come with the items that ready to sell.

2. We will stock the items for you. You don't have to take a risk  on investing your stock.

3. We also provide you the useful tips and guideline of how to promote your website online.

4. Once the items are sold you get paid directly from your customers.

5. You deduct your profit from the amount you collected from customers (normally 15-35%) and send back the rest to us.

6. We will send the items directly to your customers on behalf of your website.

Remark  : This business is not get rich quick. So we can not guarantee the certain amount of your income if you join our business.

It depends on how you promote your website.  And it depends on users' decision whether to buy or not.

Business scheme

รายชื่อคนที่กรอกใบสมัคร และไม่ชำระค่าสมัคร ทำให้ทีมงานเสียเวลาเป็นอย่างมาก คิดให้ดี! การกรอกใบสมัครเท่ากับท่านได้ตกลงทำธุรกิจ และพร้อมชำระเงิน

นางญาอาภา เรืองจินดาประชา

ที่อยู่: 622/295 คอนโดเอสเปซ ถ.อโศก-ดินแดง เขต/แขวงดินแดง กทม

สุดาพร พันธ์พรม <---ลูกค้าท่านนี้สมัครเข้ามา และผิดนัดการชำระเงินถึง 4 ครั้งด้วยกัน ทางทีมงานพยายามขอให้ยกเลิกการสมัคร แต่ว่าท่านนี้ไม่ยอม และยืนยันว่าต้องการทำธุรกิจจริงๆ จน ณบัดนี้ก็ยังไม่ยอมชำระค่าสมัครเข้ามา ทำให้ทีมงานเสียเวลาเป็นอย่างมาก! ขอความกรุณาลูกค้าท่านอื่นๆอย่าได้กระทำแบบนี้ครับ

48/437 หมู่บ้าน KC รามอินทรา โครงการ 2
ถนนหทัยราษฎร์ 39 แขวงคลองสามวา เขตคลองสามวา
กรุงเทพ 10510

สมคิด จิตรแจ่มใส <---ลูกค้าท่านนี้กรอกใบสมัครโดยใช้ข้อมูลเท็จ เจ้าหน้าที่ได้สอบถามข้อมูลอีกครั้ง ปรากฎว่าไม่สามารถให้ข้อมูลได้ตรงตามที่ได้กรอกเข้ามา และยังได้หลบเลี่ยงการติดต่อจากเจ้าหน้าที่อีกหลายๆครั้ง

 59/3 หมู่บ้านสินทวี แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กทม.

คุณวรวุธ แวสาเหาะ<---ลูกค้าท่านนี้กรอกใบสมัครโดยระบุว่ามีความตั้งใจจริง ต้องการทำอย่างจริงจัง และได้ติดต่อทีมงานถึง 2 ครั้ง แต่หลังจากนั้นทีมงานได้พยายามติดต่อกลับหลายครั้ง ลูกค้าท่านนี้ก็พยายามหลบเลี่ยง การติดต่อกลับ และไม่ยอมปฎิเสธ ทำให้ทีมงานเสียเวลาเป็นอย่างมาก

9/6 ถ.โต๊ะลือเบ ต.สุไหงโก-ลก อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส
นายสาโรจน์ วิทิตพันธ์<---ลูกค้าท่านนี้ขอให้ทีมงานกรอกใบสมัคร 2 ธุรกิจให้ ทีมงานถามว่าพร้อมชำระค่าสมัครหรือไม่ ลูกค้าท่านนี้ก็ยืนยันหลายครั้ง แต่สุดท้ายก็หลบเลี่ยงการติดต่อจากทีมงาน พฤติกรรมแบบนี้ทำให้ทีมงานเสียความรู้สึกมาก

183/61 หมู่ 10 ต.คลองกระเดื่อ อ.กระทุ่แบน จ.สมุทรสาคร 74100
คุณเพชรศิริ แสนท้าว<----ลูกค้าท่านนี้กรอกใบสมัครโดยใช้เบอร์โทรศัพท์ที่ไม่สามารถติดต่อได้ พอทีมงานติดต่อท่านทางอีเมล ท่านก็แจ้งว่าไม่สะดวกจะให้ติดต่อทางโทรศัพท์ แล้วแบบนี้ทีมงานอยากจะทราบว่าท่านสมัครเพื่ออะไร?? และท่านก็สมัครโดยไม่พร้อมชำระเงินอีกด้วย

คุณนิศากร สิงหเขตวิทยบุญ<----ลูกค้าท่านนี้กรอกใบสมัครเข้ามาและได้ขอให้ franchiserthailandทำเว็บให้ฟรี พอทางเราปฎิเสธิก็ถูกกล่าวหาว่าธุรกิจไม่มีความน่าเชื่อถือ ถ้าท่านคิดแบบนี้แล้วทำกรอกใบสมัครเข้ามาทำไม?
54/5 ม. 3 ต. เพ อ. เมือง จ.ระยอง 21160

Disclaimer !!

Please read our disclaimer carefully before applying. (กรุณาศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง)

การโปรโมทเว็บไซด์ หรือธุรกิจของท่านล้วนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน แต่ทีมงานให้ความอนุเคราะห์โดยจัดหาทั้งคู่มือ บทความต่างๆ รวมถึงคลิปวีดีโอที่เป็นประโยชน์ต่อการโปรโมท และทีมงานยินดีให้คำปรึกษาในขอบเขตความสามารถที่ทีมงานจะทำให้ได้อย่างสุด ความสามารถเท่านั้น

To promote your website and your business is on your own responsibility. Our team only give you the useful tips and guideline of how to promote your business. And we are pleased to give you consultation if you may need.

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถทำเงินให้ท่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการ ,ระยะเวลา และเทคนิคต่างๆของแต่ละผู้ร่วมธุรกิจเอง ซึ่งทีมงาน franchiserthailand.com ไม่สามารถที่จะการันตีรายได้ให้กับท่านได้ แต่ทางเราให้ความมั่นใจกับท่านได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ที่เราเปิดให้ท่านสามารถทำเงินได้จริงๆ

Income earing potential for this business is possible. However, the amount you can earn from this business depending on you own technics , your own effort and time spent. We can not guarantee the certain amount of your income.

ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของผู้ร่วมธุรกิจ โดยไม่ได้ผ่านfranchiserthailand.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย , จำนวนเงินขั้นต่ำ ,การหัก ณ.ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้ผู้ร่วมธุรกิจศึกษาให้ถ่องแท้

The payment will be paid directly to your bank acount not through franchiserthailand.com. However, the payment conditions, payment date, minimum payment threshold are definded by parent companies. You are recommended to study and make sure you understand all the conditions before applying.

 

*สำหรับผู้ที่สมัครธุรกิจทุกประเภท เมื่อสมัครแล้วเราจะรีบดำเนินการติดตั้งระบบให้ทันที จึงไม่สามารถขอคืนเงินได้
*ทาง franchiserthailand.com มิได้เป็นผู้จัดจำหน่ายสินค้า เราเป็นเพียงผู้ให้บริการสร้างระบบเว็บไซด์เท่านั้น

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes

Disclaimer We are not affiliated with the parent companies' sites mentioned on our website. We are independent from them, and thus not liable for whatever happens on those sites. We make no representations or warranties of any kind, express or implied, about the completeness, accuracy, reliability, suitability or availability with respect to the website or the information, products, services, or related graphics contained on the website for any purpose. Any reliance you place on such information is therefore strictly at your own risk. In no event will we be liable for any loss or damage including without limitation, indirect or consequential loss or damage, or any loss or damage whatsoever arising from loss of data or profits arising out of, or in connection with, the use of this website. Through this website you are able to link to other websites which are not under the control of our website. We have no control over the nature, content and availability of those sites. The inclusion of any links does not necessarily imply a recommendation or endorse the views expressed within them. Every effort is made to keep the website up and running smoothly. However, we take no responsibility for, and will not be liable for, the website being temporarily unavailable due to technical issues beyond our control.