Menu:

รับสมัครเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์

รับแค่ 100 ท่านเท่านั้น
โอกาสเดียวเท่านั้น! ที่ท่านจะได้เป็นเจ้าของห้างสรรพสินค้าออนไลน์ มีสินค้ากว่า 10,000 รายการ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่

 
สมัครเป็นเจ้าของธุรกิจออนไลน์ง่ายๆ ดังนี้

รับสมัครด่วน!  แฟรนไชส์ธุรกิจเช่ารถทั่วโลก

ใครๆก็ทำได้ ไม่ใช่ขายตรง ไม่ต้องอบรม เริ่มงานได้ภายใน 24 ชม.

ธุรกิจให้บริการรถเช่าเป็นธุรกิจที่เติบโตเร็ว ควบคู่ไปกับธุรกิจท่องเที่ยว มีความต้องการสูงในตลาด ทำเงินง่ายตลอด 365 วัน เป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อยมาก และสามารถคืนทุนได้ภายในระยะเวลาอันสั้น!

ร่วมธุรกิจกับเช่ารถยนต์ ทำรายได้มหาศาล
ไม่ต้องมีประสบการณ์

ธุรกิจเช่ารถเป็นอย่างไร?

ธุรกิจรถเช่า : ประโยชน์หลากหลายที่ลูกค้าจะได้รับ

ธุรกิจเช่า รถเป็นธุรกิจที่มีการเติบโตสูง โดยอัตราการเช่ารถทั่วโลกนั้นมีมากว่า 10 ล้านคันในแต่ละปี มีสาขารองรับทั่วโลก โดยเฉพาะใน สหรัฐอเมริกา ,อังกฤษ ,นิวซีแลนด์ , ออสเตรเลีย จากภาวะ เศรษฐกิจในประเทศที่ชะลอตัวลงจากปัจจัยเสี่ยงต่าง ๆ มากขึ้น อาทิ อัตราดอกเบี้ย ราคาน้ำมันเชื้อเพลิง และอัตราเงินเฟ้อที่ปรับสูงขึ้น ส่งผลให้ผู้ประกอบการภาคเอกชน หน่วยงานราชการ และรัฐวิสาหกิจหันมาใช้บริการเช่ารถยนต์เพื่อการดำเนินงาน (Operating Lease) มากขึ้น ทดแทนการซื้อรถยนต์มาใช้งาน ซึ่งผู้เช่าจะได้รับประโยชน์จากบริการ ดังนี้
1.ลดภาระทางการเงิน ซึ่งไม่ต้องลงทุนจ่ายเงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อรถยนต์
2.ค่าเช่ารถยนต์ถือเป็นค่าใช้จ่ายขององค์กร สามารถนำไปลงรายการในบัญชีค่าใช้จ่ายได้
3.มี บริการซ่อมบำรุงและตรวจเช็คสภาพรถยนต์ตามระยะทางตลอดอายุสัญญาการใช้งาน ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษารถยนต์ รวมทั้งยังช่วยลดภาระในด้านบุคลากรที่ต้องทำหน้าที่ในส่วนนี้ด้วย
4.ได้ รับบริการที่สะดวกและคล่องตัวในกรณีรถเสียหรือเกิดอุบัติเหตุ ซึ่งผู้ประกอบการรถเช่าจะมีพนักงานให้คำแนะนำพร้อมช่างฉุกเฉิน และรถซ่อมบำรุงเคลื่อนที่ออกให้ความช่วยเหลือ ขณะเดียวกันยังมีรถยนต์ให้บริการระหว่างการซ่อมบำรุงที่ใช้เวลามากกว่า 1 วันด้วย

สมัครธุรกิจท่องเที่ยวประเทศที่ 10 วันนี้ ได้ทำธุรกิจเช่ารถยนต์ทั่วโลกด้วย

ธุรกิจท่องเที่ยวประเภทที่ 10 ค่าสมัคร 28,000บาท  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกที่นี่

ธุรกิจจองโรงแรมทั่วโลก + ขายตั๋วเครื่องบินทั่วโลก + ธุรกิจขายตั๋วรถทัวร์ทั่วไทย+ขายแพคเกจทัวร์ทั่วโลก +ธุรกิจเช่ารถทั่วโลก

จองโรงแรมทั่วประเทศไทย

จองโรงแรมทั่วโลก

ขายแพกเกจทัวร์ทั่วโลก

ขายตั๋วเครื่องบินทั่วโลก

ขายตั๋วรถทัวร์ทั่วไทย (ไม่รวมบขส)

ธุรกิจเช่ารถยนต์

  เราคือใคร?

  Franchiserthailand.com คือผู้ที่จะทำให้ฝันของคุณเป็นจริง เราจะสร้างเว็บธุรกิจให้บริการเช่ารถทั่วโลกให้คุณ โดยที่คุณไม่ต้องลงมือสร้างเองให้เสียเวลา พร้อมทั้งสอนให้คุณโปรโมท เพื่อให้มีคนเข้าเว็บคุณเยอะๆ แล้วเรื่องการสร้างรายได้ก็จะเป็นเรื่องที่สนุก และง่ายนิดเดียว

 หลายๆคนกลัวว่าจะถูกหลอก เราขอยืนยันว่า Franchiserthailand.com มีความน่าเชื่อถือ ทำงานกันเป็นทีม รวมถึงเรายังมีลูกค้ามาจากหลากหลายสาขาอาชีพ เช่น นักธุรกิจ ,ทหาร ,ตำรวจ , แพทย์ , พยาบาล ,ครู ,พนักงานออฟฟิส ,เจ้าของกิจการ ,และอื่นๆอีกมาก คลิกที่นี่เพื่อเยี่ยมชมทำเนียบลูกค้า

เวลาไม่เคยรอใคร รับแค่ 100 คน พลาดแล้วคุณจะเสียใจ

 ทำไมคุณจึงต้องทำธุรกิจเช่ารถยนต์?
       
       เพราะธุรกิจเช่ารถยนต์เป็นธุรกิจที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็ว สามารถให้บริการกับลูกค้าได้ทั่วโลก ไม่จำเป็นจะต้องเป็นเฉพาะคนไทยที่อยู่เมืองไทย ยกตัวอย่างเช่น นายไมเคิลเป็นฝรั่งอยู่ประเทศอังกฤษ วันหนึ่งต้องการไปเที่ยวที่นิวซีแลนด์ และต้องการเช่ารถขับที่นั่นก็สามารถใช้บริการผ่านเว็บของคุณได้เช่นกัน
             
       และแน่นอนธุรกิจที่เราสร้างให้คุณยังมีข้อได้เปรียบอื่นๆเหนือคู่แข่ง เช่น ลูกค้าคุณจะได้เช่ารถในราคาเช่าที่ถูกที่สุด เพราะเรามีพันธมิตรในธุรกิจรถเช่าระดับโลก เช่น Avis , Hertz, Budget , Eurocar , Sixt รวมถึงผู้ให้บริการเช่ารถในระดับท้องถิ่น รวมแล้วกว่า 20,000 จุดให้บริการทั่วโลก , เรามีรถให้ลูกค้าเลือกหลากหลายประเภท หลากหลายราคาตามความต้องการของลูกค้า สามารถให้ความช่วยเหลือลูกค้าคุณได้ตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์

รับผลตอบแทนง่ายๆ บริษัทแม่แบ่งกำไรให้คุณถึง 50-70% เลยทีเดียวเมื่อมีคนตัดสินใจเช่ารถผ่านเว็บไซต์ของคุณ

Disclaimer :  จำไว้ว่า ผลตอบแทนที่คุณจะได้มากหรือน้อย ขึ้นอยู่กับความสามารถในการโปรโมทธุรกิจของคุณ

                        ( Please keep in your mind. The amount of commission you can make depending on the individual performance)

                         ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับขึ้นอยู่กับความสามารถในการโปรโมทเว็บไซต์ของแต่ละคน ทางเราไม่สามารถรับประกันรายได้ ไม่สามารถรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้นจากผลประกอบการทำธุกิจของคุณ

                       (The income amount that you will receive depending on individual performance in promoting the website. We cannot guarantee the amount of your income and we are not responsible for any loss or profit).

                       ผลตอบแทนที่ได้อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงโดยบริษัทแม่ได้ตลอดเวลาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

                       (The commission received from parent company can be changed at anytime with any advance notification from parent company.)

คำถาม คำตอบที่คุณสงสัย หรือโทร ,081-8404671 ทุกวัน ตั้งแต่ 9:00 น.- 21:00 น.

คำถาม : ไม่มีความรู้เรื่องธุรกิจเช่ารถยนต์เลย และไม่มีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อนเลยสามารถสมัครได้หรือไม่?

คำตอบ:  คุณไม่จำเป็นที่ต้องมีประสบการณ์ หรือความรู้เรื่องธุรกิจเช่ารถยต์ เพราะว่าเรามีทีมงานที่คอยบริการลูกค้าของคุณ เพียงแค่คุณทำการโปรโมทเว็บคุณเพียงอย่างเดียว ที่เหลือเราจัดการเอง

คำถาม: เว็บไซต์ธุรกิจเช่ารถยนต์สามารถเอาไปโปรโมทที่ไหนได้บ้าง?

คำตอบ: คุณสามารถนำไปโปรโมทได้ทั่วโลก เพราะ บริษัทแม่ มีเครือข่ายให้บริการได้ทั่วโลก

คำถาม: ระบบการทำงานเว็บไซต์ทำงานอย่างไร?

คำตอบ: เมื่อมีลูกค้าค้นหารถเช่าผ่านทางเว็บไซต์ของคุณ คุณจะได้ผลตอบแทนครั้งละ 50-70% จากกำไรบริษัทแม่ ซึ่งบริษัทแม่จะเป็นผู้จัดรถยนต์ และเดินเรื่องทุกอย่างให้โดยทีคุณไม่ต้องทำอะไร นอกจากนี้คุณก็สามารถเช็คยอดผลตอบแทนของคุณเองได้ตลอด 24ชั่วโมงด้วย พอครบเดือนบริษัทแม่ก็จะจ่ายส่วนแบ่งให้คุณภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด

คำถาม: ผู้ร่วมธุรกิจต้องพูดคุยกับลูกค้า หรือว่าต้องประสานงานกับบริษัทแม่ด้วยหรือไม่?

คำตอบ: ไม่ต้องคุยกับลูกค้า และไม่ต้องประสานงานใดๆทั้งสิ้น แค่คุณโปรโมทให้คนเข้าเว็บไซต์ของคุณเพียงอย่างเดียว

คำถาม: ผู้ร่วมธุรกิจจะทราบได้อย่างไรว่ามีรายได้เท่าไหร่แล้ว?

คำตอบ: คุณสามารถตรวจสอบได้ที่ระบบส่วนกลาง ซึ่งคุณจะได้ username และ password จากทีมงานเพื่อใช้ล๊อกอินเข้าไปตรวจเช็คยอดผลตอบแทนได้ตลอด 24 ชั่วโมง

คำถาม: ตัวผู้ร่วมธุรกิจเองจะใช้บริการค้นหารถเช่าผ่านเว็บของตนเองได้หรือไม่

คำตอบ: สามารถทำได้ และก็ได้ผลตอบแทนจากการค้นหารถเช่าผ่านเว็บคุณเองเช่นกัน **ภายใต้เงื่อนไขที่บริษัทแม่กำหนด ***

คำถาม: หน้าที่ของผู้ให้บริการมีอะไรบ้าง

คำตอบ: เราจะจดทะเบียนชื่อเว็บไซต์ (โดเมนเนม) สร้างเว็บไซต์ให้ ส่งคู่มือการใช้งาน และเครื่องมือประชาสัมพันธ์เว็บให้ ลงทะเบียนร่วมงานกับบริษัทแม่แทนคุณ เพื่อให้คุณเริ่มงานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องดำเนินการอะไรเพิ่มเติม

คำถาม: หลักฐานที่ต้องใช้ในการสมัครธุรกิจเช่ารถยนต์มีอะไรบ้าง และสามารถสมัครได้ที่ไหน?

คำตอบ: คุณไม่จำเป็นต้องใช้หลักฐานในการสมัครอะไรเลย แค่คุณกรอกใบสมัครออนไลน์ก็เป็นอันเรียบร้อย

คำถาม: หลังจากที่สมัครแล้ว ใช้เวลานานเท่าไหร่ถึงจะเริ่มกิจการได้?

คำตอบ: คุณสามารถเริ่มธุรกิจของคุณได้ภายใน 24-48 ชั่วโมง

คำถาม: นอกจากค่าใช้จ่ายในการสมัครธุรกิจท่องเที่ยวประเภทที่ 10ที่กล่าวไว้ตอนต้นแล้ว ยังมีค่าใช้จ่ายใดๆอื่นๆแอบแฝงอยู่อีกหรือไม่?

คำตอบ: ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆแอบแฝงอีกแล้ว มีเพียงค่าธรรมเนียมรายปี ปีละ 2,000 บาท ( ปีแรกไม่ต้องชำระเนื่องจากรวมในค่าสมัครแล้ว ดังนั้นเริ่มชำระเมื่อขึ้นปีที่ 2เป็นต้นไป)

คำถาม: ธุรกิจนี้มีข้อผูกมัด หรือสัญญาใดๆหรือไม่?

คำตอบ: คุณไม่ต้องกังวล เราไม่มีข้อผูกมัด หรือว่าสัญญาใดๆทั้งสิ้น คุณจะยุติเมื่อไหร่ก็ได้ แค่เพียงคุณไม่ชำระค่าธรรมเนียมรายปี ก็ถึือว่าเป็นอันสิ้นสุดโดยปริยาย

คำถาม: ไม่มีความรู้เรื่องเว็บไซต์ ทำงานนี้ได้หรือไม่?

คำตอบ: เว็บไซต์ที่เราจัดทำให้สามารถใช้งานทันที แต่ถ้าคุณต้องการจะตกแต่งเว็บไซต์ให้เป็นเอกลักษณ์ส่วนตัว เราก็มีวีดีโอสอนวิธีการใช้งานให้ด้วย

คำถาม: ผู้ร่วมธุรกิจต้องทำอย่างไร หรือโปรโมทด้วยวิธีอะไรเพื่อให้คนรู้จักเว็บไซต์ธุรกิจท่องเที่ยวของคุณ?

คำตอบ: คุณสามารถทำได้หลายวิธี ทีมงานมีคู่มือออนไลน์แนะนำการโปรโมทหลายๆวิธีให้ เช่น โพสตามเว็บบอร์ดต่างๆ (เรามีรายชื่อให้) , โพสใน social network เช่น facebook , twitter , hi5 (เรามีรายชื่อให้) ,ทำวีดีโอลง YouTube.com ทำ SEO เพื่อให้เว็บไซต์ติดอันดับgoogle , ทำ google adwords, ทำอีเมล marketing ,แนะนำเพื่อนๆ หรือคนรู้จักโดยตรง, ทำเอกสารประชาสัมพันธ์แจก ,ทำนามบัตรแจก ,หาพันธ์มิตรช่วย เช่นบริษัทที่ประกอบกิจการท่องเที่ยว ,และอื่นๆอีกหลายวิธี

ข้อสงสัยต่างๆ โทร ,081-8404671 ทุกวันตั้งแต่ 9:00น.- 21:00น.  

<<<คำเตือน! คิดให้ดี กรอกใบสมัคร
แล้วไม่ชำระเงินจะถูกประกาศชื่อในเว็บไซต์>>>

รายละเอียดธุรกิจโรงแรมทั่วโลก อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่

กลับเข้าสู่หน้าหลักธุรกิจท่องเที่ยว คลิกที่นี่

คลิกที่นี่เพื่ออ่านเงื่อนไข และข้อตกลงก่อนการทำธุรกิจ

CLICK HERE to read our conditions and agreement before applying

Business overview.

The business model you are reading in this page is called  "Affiliate marketing"

What is affiliate marketing?

Affiliate marketing is a way of making money by referring people to purchase items online. More and more companies are starting to use this form of marketing to reward affiliates for generating website visitors to their business. Affiliates are only paid when sales are completed so it's an extremely cost-effective tool.

What is an Affiliate Program?

An affiliate program is a marketing program where you can receive commission for helping a parent company  generate sales. The parent company provides you with all your advertising tools such as banner ads, links and tracking codes for you to place on your sites, in your emails or other internet listings. When a visitor to your site or listing clicks on an ad or link, the transaction is tracked. If this transaction results in a sale for the parent company, you get paid for that sale. It's that simple!

What franchiserthailand.com do for those who participate our program and what you will get from us?

1. We will sign up you to become an affiliate partner for parent company. You don't have to waste your time doing this.

2. We will create a website  for you and install your personal affiliate ID in it and linked this website to parent company website.

3. We will deliver your website to you and we also provide you the useful tips and guideline of how to promote your website online.

4. Once you have received a website from us you can start promoting your website right away.

5. Whenever products or services are sold then the parent company can track your sales from the affiliate links in your website and you will get paid.

Remark  : This business is not get rich quick. So we can not guarantee the certain amount of your income if you join our business.

It depends on how you promote your website.  And it depends on users' decision whether to buy or not.

Business scheme

<<<คำเตือน! คิดให้ดี กรอกใบสมัคร
แล้วไม่ชำระเงินจะถูกประกาศชื่อในเว็บไซต์>>>

Disclaimer !!

Please read our disclaimer carefully before applying. (กรุณาศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนการลงทุนทุกครั้ง)

การโปรโมทเว็บไซด์ หรือธุรกิจของท่านล้วนเป็นหน้าที่ความรับผิดชอบของท่าน แต่ทีมงานให้ความอนุเคราะห์โดยจัดหาทั้งคู่มือ บทความต่างๆ รวมถึงคลิปวีดีโอที่เป็นประโยชน์ต่อการโปรโมท และทีมงานยินดีให้คำปรึกษาในขอบเขตความสามารถที่ทีมงานจะทำให้ได้อย่างสุด ความสามารถเท่านั้น

To promote your website and your business is on your own responsibility. Our team only give you the useful tips and guideline of how to promote your business. And we are pleased to give you consultation if you may need.

ธุรกิจออนไลน์เป็นธุรกิจที่มีศักยภาพ สามารถทำเงินให้ท่านได้ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับวิธีการ ,ระยะเวลา และเทคนิคต่างๆของแต่ละผู้ร่วมธุรกิจเอง ซึ่งทีมงาน franchiserthailand.com ไม่สามารถที่จะการันตีรายได้ให้กับท่านได้ แต่ทางเราให้ความมั่นใจกับท่านได้ว่า ธุรกิจออนไลน์ที่เราเปิดให้ท่านสามารถทำเงินได้จริงๆ

Income earing potential for this business is possible. However, the amount you can earn from this business depending on you own technics , your own effort and time spent. We can not guarantee the certain amount of your income.

ผลตอบแทนที่ผู้ร่วมธุรกิจจะได้รับ จะจ่ายโดยบริษัทแม่โดยตรงเข้าสู่บัญชีส่วนตัวของผู้ร่วมธุรกิจ โดยไม่ได้ผ่านfranchiserthailand.com ทั้งนี้เงื่อนไขการจ่ายผลตอบแทน เช่น รอบการจ่าย , จำนวนเงินขั้นต่ำ ,การหัก ณ.ที่จ่าย จะเป็นไปตามที่บริษัทแม่เป็นผู้กำหนด ดังนั้นขอให้ผู้ร่วมธุรกิจศึกษาให้ถ่องแท้

The payment will be paid directly to your bank acount not through franchiserthailand.com. However, the payment conditions, payment date, minimum payment threshold are definded by parent companies. You are recommended to study and make sure you understand all the conditions before applying.

ธุรกิจทำเงินสุดยอดแห่งปี

 

 เปิดรับสมัครแล้ว รับจำกัดเพียง 100 คนเท่านั้น!!

 ธุรกิจห้างสรรพสินค้าOnline

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

  ธุรกิจร้านแฟชั่นเฟรนไชส์ 

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

  ธุรกิจแฟรนไชส์ท่องเที่ยว 

 คลิกที่นี่เพื่ออ่านรายละเอียด

*(1)ทางทีมงานจะดูแลเว็บไซต์ให้ตลอดอายุการใช้งาน และจะสิ้นสุดความรับผิดชอบเมื่อทางบริษัทแม่ยกเลิก หรือเปลี่ยนแปลงระบบการเชื่อมโยงใหม่

Click here to review the terms and conditions

Click here to see what we offer and how the business goes

Disclaimer We are not affiliated with the parent companies' sites mentioned on our website. We are independent from them, and thus not liable for whatever happens on those sites. We make no representations or warranties of any kind, express or implied, about the completeness, accuracy, reliability, suitability or availability with respect to the website or the information, products, services, or related graphics contained on the website for any purpose. Any reliance you place on such information is therefore strictly at your own risk. In no event will we be liable for any loss or damage including without limitation, indirect or consequential loss or damage, or any loss or damage whatsoever arising from loss of data or profits arising out of, or in connection with, the use of this website. Through this website you are able to link to other websites which are not under the control of our website. We have no control over the nature, content and availability of those sites. The inclusion of any links does not necessarily imply a recommendation or endorse the views expressed within them. Every effort is made to keep the website up and running smoothly. However, we take no responsibility for, and will not be liable for, the website being temporarily unavailable due to technical issues beyond our control.